ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออริเฟลม คุณภาพจากสวีเดน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออริเฟลม สารสกัดจากธรรมชาติและนวัตกรรม ทางวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดจากสวีเดน

คุณภาพจากสวีเดน
ที่ออริเฟลมเรามีความภูมิใจในมรดกทางวัฒนธรรมและประเพณีของชาวสวีเดน รากฐานแห่งบรรพกาลคือความแข็งแรงในหนทางที่เรากำลังก้าวเดิน สามสิ่งที่เรายึดมั่นและปฏิบัติมาช้านาน นั่นก็คือ ความเป็นธรรมชาติ ความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยังและหลักจริยธรรมอันดี

ความเป็นธรรมชาติ
ประชาชนในประเทศสวีเดนล้วนใกล้ชิดกับธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยเหตุผลที่บ่งชี้ว่า อุณภูมิที่เย็นจัด จะทำให้พืชเจริญเติบโตได้ไม่เร็วนัก นั่นทำให้พืชเหล่านี้มีการเก็บกักสารอาหาร ที่เป็นคุณประโยชน์มากมาย

ความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง
ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณได้ทำการค้นคว้าและวิจัยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันล้ำหน้าอยู่เสมอ การคิดค้นต่างๆ ล้วนนำไปสู่การได้รับการจดสิทธิบัตรในด้านของการดูแลผิว แห่งการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร นับเป็นความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์จากสถาบันวิจัยของเรา

หลักจริยธรรม
ประเทศสวีเดนมีกฏระเบียบที่เน้นย้ำในด้านความปลอดภัยต่อผู้บริโภคที่สูงมาก เราปฏิบัติตามทุกขั้นตอนอย่างเคร่งครัด ภายใต้มาตรฐานคุณภาพในระดับสากลกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเราจะตอบสนองความต้องการและความคาดหวัง ของผู้บริโภคทุกๆคน

CREATED IN SWEDEN สร้างสรรค์ในประเทศสวีเดน
ในสวีเดนทุกๆอย่างจะผ่านการตรวจสอบ และได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลของโลก นั้นคือพันธะสัญญาจากเราว่า คุณจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด ในทุกขั้นตอนคือความก้าวล้ำ นำสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราให้ความเคารพซึ่งการอยู่รวมกัน หลอมลวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ

ทำไมถึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากออริเฟลม ?

  • ด้วยประสบการณ์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ยาวนานกว่า 50 ปี ในสถาบันค้นคว้าและวิจัย ณ เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์
  • นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชียวชาญพิเศษมากกว่า 160 คน
  • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของออริเฟลมจะมีการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังภายใต้การควบคุมที่เข้มงวด
  • มีการทดสอบทางคลีนิค และทำการทดสอบในผู้บริโภคกว่า 150 ชุดการทดสอบต่อปี
  • ผู้เข้าร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์กว่า 7,000 คน
  • ในทุกๆ ปีมีการคิดค้นส่วนประกอบจากธรรมชาติมากกว่า 1,600 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก
  • ได้รับรางวัลทางด้านการคิดค้นนวัตกรรมจากธรรมชาติกว่า 30 สิทธิบัตรต่อปี
  • ได้รับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จากผู้เชียวชาญในหลากหลายองค์กร อาทิ จากสถาบันแคโรลินสกา หนุ่งในสถาบันผิวหนังชั้นนำในยุโรป เช่นเดียวกับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาจากทั่วยุโรป อาทิ มหาวิทยาลัยดับลิน และ มหาวิทยาลัยสต็อกโฮล์ม

นี่คือสิ่งสำคัญที่เราจะได้รับทราบว่า ในทุกๆผลิตภัณฑ์แห่งการดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้น ล้วนมีการคิดค้นพัฒนาและผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพ ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ออริเฟลมมีผู็เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ และที่ปรึกษาการแพทย์ ที่ล้วนมีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ ที่อยู่ประจำภายในสถาบันวิจัยของเราเอง พวกเราร่วมมือกันคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยใช้เทคโนโลยีทางวิทยาสาศาสตร์ขั้นสูง เพื่อต่อยอดการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.