ครีมบำรุงผิวหน้า ออริเฟลม ออฟติมอล ไวท์ ราคาไม่เกิน 500 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า ออริเฟลม ออฟติมอล ไวท์ ราคาไม่เกิน 500 บาท

ออริเฟลม มีครีมหลายแบรนด์หลายสูตรที่ใช้ดี และได้ผล เพราะทุกๆ สูตรคือการทุ่มเทเพื่อให้ได้สูตรครีมที่เหมาะกับสภาพผิวผู้ใช้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และวันนี้ มี 2 สูตรมาแนะนำ จาก แบรนด์ ออฟติมอล เพราะ ออฟติมอล ออริเฟลมได้จด สิทธิบัตร Lingon 50:50 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ออริเฟลมค้นพบในผล Lingon สีแดงจากป่าของประเทศสวีเดนนั้นเอง มีประสิมธิภาพในการเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวได้ดี มากๆ และ 2 สูตรที่ว่าอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊สท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 ออยลี่ สกิน

Optimals สูตรสำหรับผิวมัน ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊สท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 ออยลี่ สกิน ด้วยพลังแห่งเทคโนโลยีผสมผสานแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวคุณจากสภาวะแวดล้อมที่ล้วนส่งผล กระทบร้ายแรงต่อผิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งเป็นต้นเหตทำให้เกิดสิว เผยผิวสดใสดูสุขภาพดีปราศจากความมันระหว่างวัน

ขนาด 50 มล. ฿449.-

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊สท์ ไนท์ ครีม ออยลี่ สกิน

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊สท์ ไนท์ ครีม ออยลี่ สกิน O2 Active (โอทู แอคทีฟ) และ Lingon50:50 สูตรสำหรับผิวมัน เติมความสดชื่นสู่ผิวพรรณ ให้ผิวของคุณทำงานได้เต็มที่ ผิวแข็งแรง สดใส และดูมีสุขภาพดี สารดูดซับความมัน ควบคุมความมันส่วนเกิน ที่อาจทำให้เกิดสิวและผิวหมองคล้ำทาก่อนก่อนและเพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้นควรทาเซรั่มก่อน

ขนาด 50 มล. ฿490.-

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊ทส์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 นอร์มอล

Optimals สูตรสำหรับผิวแห้ง ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊ทส์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 นอร์มอล / คอมบิเนชั่น สกิน ครีมสำหรับบำรุงกลางวัน สูตรสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง เพื่อเติมความชุ่นชื่นให้ผิวสุขภาพดี และพร้อมปกป้องผิวให้แข็งแรงสมบูรณ์แบบ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ จุดด่างดำจางลง และมาพร้อมการปกป้องผิวจากรังสี ยูวี

ขนาด 50 มล. ฿449.-

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊ทส์ ไนท์ ครีม นอร์มอล

ออฟติมอล ไวท์ ออกซิเจน บู๊ทส์ ไนท์ ครีม นอร์มอล / คอมบิเนชั่น สกิน ครีมบำรุงกลางคืน สูตรสำหรับผิวแห้ง เพื่อการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส แข็งแรง เป็นธรรมชาติพร้อมเพิ่มความอวบอิ่ม ให้ผิวชุ่นชื้นมีชีวิตชีวาในยามตืน ขาวใส เรียบเนียน แข็งแรง

ขนาด 50 มล. ฿490.-

Close Menu