ออริเฟลมขอมอบของขวัญจากหัวใจ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

ออริเฟลมขอมอบของขวัญจากหัวใจ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

ออริเฟลมขอมอบของขวัญจากหัวใจ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ นี่คือช่วงเวลาแห่งความรัก และมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคนที่คุณรักร่วมกันมอบของขวัญแทนใจแด่คุณแม่อย่างไร้ซึ่งข้อจำกัด จะมีสิ่งใดที่ดีไปกว่า การมอบของขวัญแห่งการบำรุงผิวพรรณ เพื่อมอบการดูแลอันทรงประสิทธิภาพ คืนความสดใสและพลังแห่งการต่อต้านริ้วรอยด้วยชุดเซทจากออริเฟลม เราขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์โนเวทไบรท์ ซับไลม์ และ ชุดผลิตภัณฑ์ อีคอลลาเจน เพื่อเติมเต็มความมั่นใจของคุณแม่ยังสาว ได้ตั้งแต่วันนี้

อย่าจำกัดขีดความสามารถของคุณ ด้วยข้อกำหนดที่คุณตั้งขึ้นเอง เรามีผลิตภัณฑ์มากมายที่ตอบสนองในทุกความต้องการ คุณแค่เลือกผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าและสละเวลาเพื่อดูแลตัวเอง ทำตามขั้นตอนดูแลตัวเองทุกวันอาจจะน่าเบื่อ แต่คุณจะอัศจรรย์กับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ส่องแสงเจิดจรัสในทุกๆ วัน ดั่งเพชรน้ำงามที่สูงค่า นี่คือสัญญาจากเรา

เรามาดูกันภายในแคทตาล็อกออริเฟลมฉบับที่ 8 ประจำเดือน สิงหาคม 2559 มีออะไรบ้าง

  • 02-29 ชุดผลิตภัณฑ์จากออริเฟลม ที่สุดแห่งความพึ่งพอใจจากผลลัพธ์ของขั้นตอนในการปรนนิบัติผิวที่สัมผัสได้จริง จากการใช้ผลิตภัณฑ์
  • 30-31 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากออริเฟลม เสริมสร้างพลังกายของคุณให้แข็งแกร่ง ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเรา
  • 32-41 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย ที่จะเป็นแรงบันดาลใจแก่เขา และเสริมความเป็นเอกบุรุษ
  • 42-53 ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ค้นพบความท้าทายใหม่ที่จะตอบสนองทุกความต้องการแห่งโอกาสจากสัมผัสของกลิ่นอายแห่งความหอม
  • 54-69 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เฉิดฉายท้าทายทุกสายตาด้วยเครื่องสำอางที่หลากหลายแต่ครบทุกความต้องกาารของคุญ
  • 70-73 ผลิตภัณฑ์เวรี่มี ปลดปล่อยตัวเองจากภาพลักษณ์เดิมๆที่คุ้นชินเปิดเผยตัวตน กล้าที่จะทดลองสิ่งแปลกใหม่ ลองสิผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่
  • 74-83 ผลิตภัณฑ์ดูแลทั่วไป เมื่อหญิงสาวสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มจากผิวกายนั่นก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอแล้ว ที่จะทำให้เธอนั้นมั่นใจเหนือสิ่งอื่นใด อย่างหวังนะว่าจะมีใครมาหยุดความสตรองนี้ได้
  • 84-89 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว มอบพลังแห่งการดูแลผิวพรรณ คุณจะแปลกใจกับศักยภาพแห่งพลังของการบำรุง เพื่อลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอย
  • 90 ไร้ซึ่งขีดจำกัดในความเป็นคุณ อย่าสร้างกำแพงเพื่อปัดความต้องการ ด้วยการยึดติดกับแค่หนึ่งผลิตภัณฑ์ ในเมื่อสิ่งที่คุณคู่ควรมากมาย

แคทตาล็อกออริเฟลม เดือนสิงหาคม 2016

สมัครสมาชิกรับแคทตาล็อกออริเฟลมได้ฟรี ส่งถึงบ้าน
Call : 085-2580690 / LINE : JOOMTHA
ดูแคทตาล็อกออนไลน์ : http://goo.gl/wnAAiv

Close Menu