ที่ปรึกษาความงามออริเฟลม 871281
สร้างรายได้กับออริเฟลม ขายตรงอันดับ 1 ของยุโรป ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

สร้างรายได้กับออริเฟลม ขายตรงอันดับ 1 ของยุโรป ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน

ออริเฟลม คือบริษัทขายตรง ผลิตภัณฑ์ความงาม แฟชั่น อันดับ 1 ในยุโรป จากประเทศสวีเดน เรานำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับโอกาสที่จะเข้าร่วมการจำหน่ายสินค้ากับเราและเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง

สมัครสมาชิก เพียง 300.- 

เริ่มต้นสร้างรายได้ง่ายๆ ทันทีด้วยการแชร์แคทตาล็อกสวยๆ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ที่มีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ราคาที่เข้าถึงได้ และข้อเสนอที่น่าสนใจมากมายให้เพื่อนๆ หรือผู้ที่สนใจ ได้ชมและรับคำสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าของคุณ

สร้างรายได้ออนไลน์กับออริเฟลม

วิธีสร้างรายได้กับออริเฟลม!

1.จำหน่ายสินค้า กำไรทันที 23%

ถ้าคุณชื่นชอบและสนุกกับงานขาย คุณสามารถสร้างรายได้ ได้มากถึง 23% ของยอดสั่งซื้อสินค้าที่ได้รับจากลูกค้าของคุณ ทุกๆ หนึ่งเดือนคุณจะได้รับแคทตาล็อกฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ที่พัฒนาจากสวีเดน การขายสินค้าก็สามารถทำได้ง่ายดาย เพียงแบ่งปันแคทตาล็อกให้ผู้อื่นได้ชม ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

2. ค่าคอมมิชชั่น 4-28% จากยอดขาย

ง่ายๆ ด้วยการแนะนำสินค้าออริเฟลม สินค้าทุกๆ ตัวจะมีคะแนนให้ ในแต่ละเดือนระบบจะคำนวนยอดขายทั้งหมดให้ และจ่ายค่าคอมมิชชั่นตามระดับของ % ที่คุณได้

ยกตัวอย่างเช่น ในเดือนนี้คุณทำยอดขายสินค้าได้ 1200BP (คิดเป็นเงินประมาณ 28,800 บาท) ระดับค่าคอมมิชชั่นที่ได้คือ 12% (ค่าคอมมิชชั่นคำนวนหลังหัก VAT 7%)

ตัวอย่างเช่น

28,800 – 7% (VAT) = 26,784 บาท
26,784 x 12% = คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น 3,168 บาท 

ออริเฟลมยังสนับสนุนคุณด้วยเครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัยบนโลกอินเตอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่น เพื่อการใช้งานออนไลน์สะดวกสบาย ออริเฟลมช่วยให้ฝันของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม ลงทุนต่ำ ปราศจากความเสี่ยง และผลตอบแทนสูง เข้าร่วมกับเรา JOIN NOW!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  • โทรศัพท์ : 085-2580690
  • LINE ID : Joomtha
Close Menu