สร้างรายได้กับออริเฟลม ขายตรงอันดับ 1 ของยุโรป

ออริเฟลม คือบริษัทขายตรง ผลิตภัณฑ์ความงาม แฟชั่น อันดับ 1 ในยุโรป จากประเทศสวีเดน เรานำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับโอกาสที่จะเข้าร่วมการจำหน่ายสินค้ากับเราและเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง

สมัครสมาชิก เพียง 100.- 

เริ่มต้นสร้างรายได้ง่ายๆ ทันทีด้วยการแชร์แคทตาล็อกสวยๆ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ที่มีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ราคาที่เข้าถึงได้ และข้อเสนอที่น่าสนใจมากมายให้เพื่อนๆ หรือผู้ที่สนใจ ได้ชมและรับคำสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าของคุณ

สร้างรายได้ออนไลน์กับออริเฟลม

วิธีสร้างรายได้กับออริเฟลม!

1.จำหน่ายสินค้า กำไรทันที 23%

ถ้าคุณชื่นชอบและสนุกกับงานขาย คุณสามารถสร้างรายได้ ได้มากถึง 23% ของยอดสั่งซื้อสินค้าที่ได้รับจากลูกค้าของคุณ ทุกๆ หนึ่งเดือนคุณจะได้รับแคทตาล็อกฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ ที่พัฒนาจากสวีเดน การขายสินค้าก็สามารถทำได้ง่ายดาย เพียงแบ่งปันแคทตาล็อกให้ผู้อื่นได้ชม ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์

2. ค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายรวม

ง่ายๆ ด้วยการแนะนำสินค้าออริเฟลม สินค้าทุกๆ ตัวจะมีคะแนนให้ ในแต่ละเดือนระบบจะคำนวนยอดขายทั้งหมดให้ และจ่ายค่าคอมมิชชั่นตามระดับของ % ที่คุณได้

ค่าคอมมิชชั่นของออริเฟลมคือเริ่มต้นที่ 4% – 28%

ออริเฟลมยังสนับสนุนคุณด้วยเครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัยบนโลกอินเตอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่น เพื่อการใช้งานออนไลน์สะดวกสบาย ออริเฟลมช่วยให้ฝันของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม ลงทุนต่ำ ปราศจากความเสี่ยง และผลตอบแทนสูง เข้าร่วมกับเรา JOIN NOW!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  • โทรศัพท์ : 085-2580690
  • LINE ID : Joomtha

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น