อาย ทรีทเม้นท์ ไดมอนด์ เซลลูลาร์ มัลติ เพอร์เฟ็คชั่น

อาย ทรีทเม้นท์ ไดมอนด์ เซลลูลาร์ มัลติ เพอร์เฟ็คชั่น

จำเป็นอย่างยิ่งที่ควรเริ่มดูแลผิวใต้ตา ซึ่งเป็นบริเวณแห่งวัยได้ง่ายใครจะรู้ว่าผิวใต้ตาเป็นส่วนที่ใช้งานไม่น้อยกว่าส่วนอื่นๆ เพราะวันๆ หนึ่งเรากระพริบตามากถึงราว 10,000 ครั้ง

จะทำอย่างไรให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
ผิวรอบดวงตานั้นบอบบางเป็นพิเศษและมักเป็นบริเวณแรกที่เกิดสัญญาณความร่วงโรยของผิว ถ้าเริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยหรือถุงใต้ตาแล้วล่ะ คุณต่อกรกับปัญหาผิวใต้ตาด้วยผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษอย่างไดมอนด์เซลลูลาร์ มัลติ-เพอร์เฟ็คชั่น อาย ทรีตเมนท์

ความหรูหราเลอค่าของเพชรน้ำงาม
ส่วนผสมจากผงเพชรแท้และสารสกัดจากเห็ดไวท์ทรัฟเฟิลจากตอนใต้ของฝรั่งเศส ไดมอนเซลลูลาร์ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหราเลอค่าสำหรับการปรนนิบัติผิวบอบบาง เพื่อเผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์สดใสจากภายในจนสังเกตได้

วิธีใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด
ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกำจัดความหมองคล้ำและถุงใต้ตา เพียงทาอายครีมทุกเช้าและเย็นโดยใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อครีมเป็นจุดๆไว้ไต้ดวงตา แล้วตบเบาๆ จากหางตาไล่มาที่หัวตา ให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิว

บำรุงผิวรอบดวงตาให้กลับมาสดใสแลดูอ่อนเยาว์
ด้วยแรงบันดาลใจจากสุดยอดเพชรน้ำงามผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรชะลอวัย แสนเลอค่าที่โดดเด่นเหนือใคร มอบผลิตภัณฑ์ผิวกระจ่างใสไร้ที่ติ แลดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ มอบผิวงามในอุดมคติ

เห็นผลใน 4 สัปดาห์ ริ้วรอยและร่องลึกดูลดเลือน รอยหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตาดูลดเลือน ให้ความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตา

ไดมอนด์ เซลลูลาร์ มัลติ เพอร์เฟ็คชั่น อาย ทรีทเม้นท์ ทรีทเม้นประสิทธิภาพสูงเพื่อการบำรุงผิวใต้ดวงตาโดยเฉพาะ ลดเลือนความหมองคล้ำ อาการบวม รอยเหยี่ยวย่น และให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตา

อาย ทรีทเม้นท์ ไดมอนด์ เซลลูลาร์

Close Menu