ทรู เพอร์เฟ็ค เซรั่ม อัศจรรย์แห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ทรู เพอร์เฟ็ค เซรั่ม อัศจรรย์แห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ

มลภาวะและการดำเนินชีวิตในปัจจุบันกับการเสื่อมสภาพของผิว การเผชิญหน้ากับมลภาวะ ความเคลียดการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และการได้รับสารอาหารที่ไม่สมดุลสามารถทำลายและเร่งให้ผิวดูมีอายุมากขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนทิ้งสิ่งสกปรกที่เป็นอันตรายไว้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวทำให้ผิวดูหมองคล้ำและขาดความชุ่มชื่น รูขุมขนดูใหญ่ขึ้น ซึ่งหากไม่ได้รับการแก้ไขอย่างทันเวลา สัญลักษณ์ของความล่วงโรยแห่งวัยก็จะปรากฎขึ้นบนใบหน้าของคุณ

ถึงเวลารับมือกับปัญหาเหล่านี้และป้องกันสัญลักษณ์แห่งวัยไม่ให้ปรากฏขึ้นก่อนเวลาอันควรด้วย ทรู เพอร์เฟ็คชั่น เซรั่ม ที่จะช่วยมอบผิวที่ดูสมบูรณ์แบบให้แก่คุณ โดยที่คุณไม่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตประจำวันให้ยุ่งยาก

ด้วยคุณค่าจากกรดอมิโน แร่ธาตุและวิตามินหลายชนิด ผสานกับสารสกัดจาก เปอร์เซียซิลค์ทรี ทำให้ ทรูเพอร์เฟ็คชั่น ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ อย่างล้ำลึกสมบูรณ์แบบ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างผิวขึ้นใหม่ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส่ ดูสม่ำเสมอและนุ่มเนียนดุจแพรไหม

เพื่อความชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ทรูเพอร์เฟ็คชั่นมิราเคิล เพอร์เฟ็คติ้ง เซรั่ม

เซรั่มบำรุงเพื่อผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ผสานอินสแตนท์โกลด์ คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากต้นไหมเปอร์เซีย เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวสัมผัสเนียนระเอียด ลดสิ่งตกค้างสะสม อันเป็นสาเหตุของผิวที่ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า

ขนาด 30 ml. ราคา 1,490.-

Close Menu