ที่ปรึกษาความงามออริเฟลม 871281
Pure Skin เพียวสกิน ผิวกระจ่างใสไร้สิว

Pure Skin เพียวสกิน ผิวกระจ่างใสไร้สิว

เพียวสกิน จุดเริ่มต้นสู่ผิวใสไร้ริ้วรอย ขั้นตอนสู่ผิวกระจ่างใสในทุกวัน

ต่อสู่กับตนเหตุรอยหมองคล้ำ สิวอุดตันและสิวอักเสบ ด้วยสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ เพียวสกิน มอบประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นด้วย Detect Technology ที่นำคุณค่าของกรดซาลิไซลิคมาผสานกับสารสกัดจากผลทับทิม ซุปเปอร์ฟรุตสุดยอดผลไม้ที่มีคุณค่ามาก

คุณสมบัติเด่นของกรดซาลิไซลิค

Detect Technology ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของกรดซาลิไซลิคในการค้นหาและต่อสู้กับแบคทีเรีย ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิวเพื่อให้ผิวหน้าสดใสไร้ความมันและลดเลือนร่องรอยต่างๆ บนผิว

  • ???? สารสกัดจากฝรั่ง ช่วยปลอบประโลมผิวขจัดผิวเสื่อมสภาพกระชับรูขุมขน และมีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อลดความมันและการอักเสบของสิว
  • ???? สารสกัดจากทับทิม ช่วยกระชับรูขุมขนและมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชำระล้างสิ่งสกปรกให้ผิวสะอาดสดชื่นดูสุขภาพดี
  • ???? สารสกัดจากมะละกอ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและขจัดเซลล์ผิว เสื่อมสภาพ ให้ผิวดูนุ่มเนียน สว่างใส

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย เพียวสกิน ป้องกันการเกิดสิว

เพียว สกิน เฟซ วอช

เพียว สกิน เฟซ วอช

เจลล้างหน้าสูตรปราศจากน้ำมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลทับทิมและ Detect Technology นำคุณค่าจองกรดซาลิไซลิค เข้าขจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกิน เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจดสดชื่น ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ขนาด 150 มล.

เพียว สกิน 2-อิน-1 เฟซ วอช แอนด์ สครับ

เพียว สกิน 2-อิน-1 เฟซ วอช แอนด์ สครับ

สครับที่ทั้งทำความสะอาดและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่สะอาดหมดจด สดใส ด้วยสารสกัดจากผลทับทิมสผลาน Direct Technology จากพลังของกรดซาลิไซลิค เข้าจัดการและป้องกันผิวอุดตัน เม็ดบีดช่วยขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือตามต้องการ ขนาด 150 มล.

เพียว สกิน แบล็คเฮด เคลียร์ริ่ง มาสค์

เพียว สกิน แบล็คเฮด เคลียร์ริ่ง มาสค์

มาสค์ โคลนประสิทธิภาพลำลึกในการกำจัดสิวอุดตัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ความรู้สึกสะอาดลึกถึงรูขุมขน ช่วยให้ผิวใสไม่มันวาว หลังการใช้ 4 สัปดาห์ จะเห็นได้ชัดว่าสิวลดน้อยลงขนาด 50 มล.

เพียว สกิน สครับ แอนด์ มาสค์

เพียว สกิน สครับ แอนด์ มาสค์

มาสค์และสครับแบบทูอินวัน สครับข่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ และมาส์คเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ขนาด 6 มล. X 2

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคมเท่านั้น

Close Menu