ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล เฟซโลชั่น SPF30

ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล เฟซโลชั่น SPF30

ผิวใสไร้ความหมองคล้ำ ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล อีเว่นเอ้าท์ เฟชโลชั่น เอสพีเอฟ 30

ทั้งรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี ล้วนมีอันตรายต่อผิว แต่ความเข้มของรังสียูวีเอนั้นค่อนข้างคงที่ตลอดทั้งวัน ในขณะที่ความรุนแรงของรังสียูวีบีขึ้นกับสภาพแวดล้อม ระบบการจัดอันดับ ปัจจัยป้องกันแสงแดด (SPF) สำหรับครีมกันแดดนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับของการป้องกันยูวีบีของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทราบถึงความเข้มของแสงยูวีในพื้นที่ที่คุณต้องอยู่ในแต่ละวัน เพื่อที่จะเลือกใช้ระดับการปกป้องรังสียูวีได้อย่างเหมาะสม

ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด ต้องไม่พลาดกับ ครีมกันแดดทาหน้า เพื่อความชุ่มชื่นระหว่างวัน พร้อมค่า SPF 30 ขวดเดียวที่ครบทั้งการป้องกันแสงแดด ความหมองคล้ำ และ ปกป้องผิวจากมลภาวะทำร้ายผิว ไม่ว่าความร้อน หรือเหงื่อ เนื้อครีมที่บางเบา ก็ไม่ทำให้หน้าเยิ้มหรือเผยให้เห็นจุดบกพร่องของผิว

ด้วยเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Lingon 50:50 พลังการต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่มากกว่าถึง 3 เท่า ผสานส่วนผสมของสารสกัดจากต้นรูเม็กซ์ มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่ายใสโดยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานินเพื่อผิวแลดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • ป้องกันและลดเลือนจุดด่างดำ
  • เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว
  • ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30
  • สูตรมอบความชุ่มชื่น มากเป็นพิเศษ

เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ : ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล อีเว่นเอ้าท์ เฟชโลชั่น เอสพีเอฟ 30
วิธีใช้ : หลังล้างหน้าทาโลชั่นลงบนผิวหน้าและลำคอ นวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อโลชั่นซึมลงสู่ผิว

Joomtha Oriflame

เพราะเราเป็นแบรนด์จากสวีเดน นิยามความงามและผลิตภัณฑ์ที่เราสรรสร้างจึงมีความแตกต่าง เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ ด้วยมาตรฐานจากยุโรป

ความเห็น

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of