อโลเวร่า ว่านหางจระเข้ นำความสดชื่น ส่งมองสู่ผิวคุณ

อโลเวร่า ว่านหางจระเข้ มีสารสำคัญ คือ โพลียูโรไนทด์และโพลีแซคคาไรด์ สารสำคัญที่ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็ว ปกป้องเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่บาดแผลนั้นเอง ช่วยเก็บน้ำใต้ผิว ลดอาการอักเสบได้ดี จึงทำให้ ว่านหางจระเข้ เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า เพื่อลดอาการอักเสบ ของสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ขาวฟู กระตุ้นเนื้อเยื่อที่เสียให้เจริญเติบโตขึ้นใหม่ได้เร็วขึ้น

เลิฟเนเชอร์ เคลนซิ่ง เจลอโลเวร่า

สำหรับการทำความสะอาดผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่แห้งตึง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน คืนความสดใส พร้อมรับการบำรุง ที่มากขึ้น ล้างหน้าเช้าเย็นทุกวันเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

ขนาด  50 มล. ราคา 269.-

เลิฟเนเชอร์ เฟส โทนเนอร์ อโลเวร่า

ปรนนิบัติผิวให้แข็งแรง ขาวสดใส สดชื่นชุ่มชื่นไม่แห้งตึง เรียบเนียนสะอาด นุ่มละมุนพร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุล ค่าพีเอช (PH) ใช้เช็ดหน้า หลังล้างหน้าแล้วซับหน้าให้หมาด แล้วใช้โทนเนอร์หยดบนสำลี เช็ดย้อนรูขุมขน เพื่อปรับผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์สุดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้

ขนาด 150 มล. ราคา 269.-

เลิฟเนเชอร์ เจลมาส์ค อโลเวร่า

สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อักเสบบวมแดงรูขุมขนกว้าง หน้าแห้งตึงหมองคล้ำไม่สดใส ปรนิบัติผิวให้แข็งแรง ขาวสวยสดใส สดชื่นชุมชื้นไม่แห้งตึง เรียบเนียนละเอียด นุ่มละมุน สูตรพิเศษปราศจากน้ำหอมและสารเคมี วิธีใช้พอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้เพียง 10 นาที ล้างออก ทุก 3 วันครั้ง ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์สุดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้

ขนาด 50 มล. ราคา 219.-

เลิฟเนเชอร์ เจล ครีม อโลเวร่า

สำหรับผิวบอบบางและทุกสภาพผิว เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก พร้อมการฟื้นฟูผิวเสียจากการโดนทำร้าย โดยมลภาวะแวดล้อมต่างๆ ด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ที่จะปรนิบัติผิวหน้า ให้กระจ่างใส เย็น สดชื่น นุ่มเนียน ช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้มากยิ่งกว่า ทาบำรุงทั้งกลางวัน และกลางคืนทุกวันเป็นประจำ

ขนาด 50 มล. ราคา 399.-

เลิฟเนเชอร์ อายเจล อโลเวร่า

มอบความชุ่มชื้น เรียบเนียนนุ่มให้ผิวรอบดวงตาเต่งตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นหางตา ร่องแก้ม หรือการแพ้แสบแดง สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว สดชื่นสดใส ช่วยปลอบผิวพร้อมปรับสมดุลให้ผ่อนคลายเบาสบายผิว ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์สุดเข้มข้นจากอโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยี่สุดล้ำ

ขนาด 15 กรัม ราคา 199.-

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น