ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผู้หญิง เฟมิเนล Feminelle

อย่าให้ใครรู้เชียว… ว่าคุณยังใช้สบู่ทั่วไปกับจุดซ่อนเร้นอยู่!
เพราะค่าพีเอชที่สูงถึง 5.5 คือการทำลายปราการต่อต้านแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์

Feminelle เฟมิเนล ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของแลคติกแอซิด ช่วยคืนความสมดุลค่าพีเอช (pH) ตามธรรมชาติ จึงช่วยปกป้องผิวบริเวณจุดซ่อนจากอาการระคายเคือง มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Pink Hibicus ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาด สดชื่นยาวนานตลอดวัน

เฟมิเนล สบู่เหลว ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้น

เฟมิเนล รีเฟร็ชชิ่ง อินทิเมท วอช

สดชื่นอ่อนละมุนดุจกลีบกุหลาบ คืนความสดชื่นให้จุดซ่อนเร้นของคุณกับสบู่เหลวสูตรอ่อนโยนที่มีค่า pH เหมาะสมกับกรดแลคติก ผสานคุณค่าอันบริสุทธิ์เลอค่าของน้ำกุหลาบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในบริเวณที่สำคัญที่สุดอย่างอ่อนโยน พร้อมวิตามินและกรดแลคติก เพื่อจุดซ่อนเร้นที่เฮลตี้…สบาย สดชื่น แบบไม่ต้องแอบซ่อน…แม้ในหน้าร้อน

เฟมิเนล น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง

เฟมิเนล โพรเทคติ้ง อินทิเมท วอช

มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้เพื่อการป้องกันและดูแลผิวที่บอบบาง น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง เสริมสารสกัดปกป้องจากว่านหางจระเข้ กรดแลคติคธรรมชาติและวิตามินเพื่อปกป้องจุดซ่อนเร้นจากการระคายเคืองและไม่สบายผิวทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆคุณรู้สึกได้ในระหว่างวัน

ขนาด 300 มล.
ราคา ฿379

เฟมิเนล เจลทําความสะอาดจุดซ่อนเร้น

เฟมิเนล สเปเชียล แคร์ 

ปกป้องอ่อนโยนไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เจลทำความสะอาดสูตรระงับกลิ่นด้วยดีโอคอมเพล็กซ์ ที่สามารถป้องกันการเกิดกลิ่นอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด 300 มล.
ราคา ฿379

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผู้หญิง เฟมิเนล Feminelle 1

เฟมิเนล ไมลด์ อินทิเมท วอช

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สารสกัดจากดอกคาโมมายส์ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนละมุนผ่านการทดสอบทางผิวหนัง อาการแพ้และทางสูตินารีเวช สูตรอ่อนโยนสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน

ขนาด 300 มล.
ราคา ฿379

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผู้หญิง เฟมิเนล Feminelle 2

เฟมิเนล สเปเซี่ยล แคร์+

บาล์มสูตรปลอบโยนผิวพร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมีสัมผัสนุ่มเนียน รู้สึกสบาย แม้หลังจากการขจัดขนด้วยการโกนหรือแว๊กซ์ มีกรดแลคติกธรรมชาติและซูธคอมเพล็กซ์ ผ่านการทดสอบทางสูตินรีเวชและการทดสอบการระคายเคือง

ขนาด 75 มล.
ราคา ฿399

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น