Fish Oil น้ำมันปลาบริสุทธิ์ จากแหล่งธรรมชาติ 100%

ฟิชออยล์ น้ำมันปลาในรูปแบบที่บริสุทธิ์ ที่สุดแห่งกรดไขมันดี จากวัถุดิบคุณภาพสูง มั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยส่วนผสม 100% จากธรรมชาติ มหัสจรรย์เเห่งน้ำมันปลา กรดไขมันจำเป็นจากแหล่งชั้นดี พร้อมด้วยคุณประโยชน์อันหลากหลาย ผิวสวยหน้าใส สมองสดใส บำรุงข้อต่อ เเละระบบหลอดเลือด

น้ำมันปลาคือ น้ำมันสกัดจากปลาทะเลเนื้อมัน อาทิเช่น ปลาซาดีน ปลาแซลมอล ปลาทูน่า ฯลฯ โดยน้ำมันปลาธรรมชาติที่ดีเยี่ยม ควรสกัดจากปลาในแถบน้ำเย็นจากท้องทะเลบริสุทธิ์ในทวีปยุโรป

น้ำมันปลามีความสำคัญอย่างไร 

น้ำมันปลานั้นอดมไปด้วย ไขมันดี ชนิดหนึ่งที่เราคุ้นหูในนาม โอเมก้า 3 โดยโอเมก้า 3 เรียกได้ว่า เป็นกรดน้ำมัน ที่มีความจำเป็น แต่ร่างกายของเรากับสร้างขึ้นมาใช้เองไม่ได้ ต้องได้รับจากอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเราสามารถแบ่งโอเมก้า 3 ได้เป็น 2 ชนิด ย่อยๆ ได้แก่ อีพีเอ EPA และ ดีเอชเอ DHA ร่างกายได้รับโอเมก้า 3 ทั้ง 2 ชนิด ในสัดส่วนที่พอเหมาะจะช่วยถนอม ผิวพรรณ ระบบสมอง รวมถึงระบบหลอดเลือด

ทุกวันนี้คุณได้รับโอเมกา 3 เพียงพอแล้วหรือยัง 

เป็นที่ทราบกันดีว่าโอเมกา 3 นั้นพบมากในเนื้อปลาทะเลเช่น ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่า ซึ่งสำหรับเมืองไทยแล้วเป็นอาหารที่หารับประทานยากที่มีขายกันในท้องตลาดก็ไม่สดใหม่อีกทั้งยังราคาสูง และยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายนั้นจำเป็นต้องรับประทานปลาทะเลดังกล่าวสูงถึง สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เลยทีเดียว จึงทำให้พวกเรารับประทานได้ไม่บ่อยเท่าไรนักซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อทั้งสุขภาพผิวและร่างกาย ดังนั้นพวกเราจึงควรมองหาทางเลือกที่คุ้มค่า ในการจะเสริมโอเมก้า 3 นั่นคือการเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาอันเปี่ยมไปด้วยโอเมกา 3 คุณภาพสูงทดแทนนั้นเอง

น้ำมันปลา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fish Oil 

มีโอเมก้า 3 น้ำมันปลาจากธรรมชาติ จากปลาซาร์ดีน อันได้รับสมญานามว่า ราชาแห่งโอเมก้า 3 จากทะเลบริสุทธิ์ในแถบยุโรป อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็น กลั่นระดับโมเลกุล ใส บริสุทธิ ไม่คาว ไม่มีโลหะหนัก ไม่มีไขมันอิ่มตัว มากคุณประโยชน์ EPA และ DHA แทบทุกระบบภายในร่างกาย จะใช้ประโยชน์จากกรดไขมันจำเป็น อาทิ การทำงานของสมอง และระบบประสาท และหลอดเลือด ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

Oriflame Fish Oil น้ำมันปลา

ส่วนประกอบ

  • น้ำมันปลาซาดีนจากธรรมชาติ 500 มิลลิกรัม ให้กรดไขมันกลุ่ม โอเมก้า 3 อีพีเอ 82 มก.และ ดีเอชเอ 55 มก. กรดไขมันอิ่มตัว 0 มก.
  • ส่วนประกอบอื่นๆ ฟิชเจลาติน กลีเซอรอล
  • วิธีรับประทาน ทานครั้งละ 2 แคปซูล พร้อมอาหาร
  • น้ำหนักสุทธิ 41.56 กรัม บรรจุ 60 แคปซูล

อ.ย. 10-3-16451-1-0001

สมัครสมาชิกวันนี้รับสิทธิ์ประโยชน์สั่งซื้อสินค้าได้ส่วนลดเพิ่มอีก 23%

ขนาด 60 แคปซูล 990 บาท

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น