น้ำหอม 3 กลิ่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายทั้ง 3 บุคลิก

น้ำหอมคือสิ่งที่สะท้อนตัวตนข้างในคุณออกมาได้ดีที่สุด และเพื่อช่วยให้คุณเลือกกลิ่นหอมที่ใช่แบบไม่ต้องปวดหัว เราจึงขออาสาช่วยแมทช์น้ำหอมสำหรับหนุ่มทั้ง 3 คาแรคเตอร์ที่แตกต่าง งานนี้รับรองว่าไม่พลาด!

เลือกน้ำหอมที่ใช่

ทุกครั้งที่คุณฉีดน้ำหอม คุณจะได้สัมผัสความหอมที่แยกออกเป็นสามระดับ เริ่มจากกลิ่นแรกสัมผัสหรือ top note ตามด้วยกลิ่นกลางที่เป็นหัวใจสำคัญที่เรียกว่า heart note ซึ่งจะเผยออกมาหลังจากฉีดน้ำหอมไปแล้วประมาณ 15 นาที ก่อนที่จะทิ้งท้ายด้วย base note หรือกลิ่นสุดท้ายที่จะคงอยู่กับคุณต่อไปอีกหลายต่อหลายชั่วโมง กลิ่นหอมมีผลต่อสัญชาติญาณและอารมณ์ของคนเราและมุมมองต่อผู้อื่น และนี่คือสาเหตุที่คุณจะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกน้ำหอมให้มากๆ

น้ำหอมโพเสส EdP

น้ำหอมสำหรับหนุ่มที่เปี่ยมความมั่นใจ

ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเทพธอร์แห่งตำนานนอร์ส โพเสส EdP คือน้ำหอมที่อัดแน่นไปด้วยพลังและความแข็งแกร่งดุจเทพเจ้าและเหมาะกับหนุ่มที่กล้าแกร่งสุดๆ กลิ่นเปิดแรกจากเบอร์กาม็อทและน้ำแข็งสื่อถึงความแมนในตัวคุณได้อย่างดี กลิ่นกลางจากใบเซจให้ความรู้สึกลุ่มลึกเกินห้ามใจ กลิ่นสุดท้ายของป่าโอ๊คและแพมเพิลวู้ดทำให้น้ำหอมมีความสมบูรณ์ที่สุดและมอบกลิ่นที่ยากที่จะลืมเลือน ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่ชอบทำอะไรยิ่งใหญ่แบบ epic และเคยไม่กลัวอะไรเลย น้ำหอมขวดนี้แหละใช่

น้ำหอมเวนเชอร์ บียอนด์

น้ำหอมสำหรับหนุ่มสายลุย

เวนเชอร์ บียอนด์ เหมาะกับหนุ่มที่กล้าจะก้าวออกไปนอกขีดจำกัดของตัวเอง กลิ่นนี้เป็นตัวแทนของพลังแอคทีฟ ความสดชื่น และพลังในการควบคุมสิ่งต่างๆ ถ้าคุณเป็นหนุ่มที่รักการแสวงหาสิ่งใหม่และท้าทายตัวเองได้เสมอทั้งเรื่องของร่างกายและจิตใจ กลิ่นเปิดแบบฟรุตตี้ที่ซาบซ่าที่ได้จากผลส้มแมนดารินจะช่วยชาร์จพลังความกล้าให้เต็มเปี่ยม ในขณะที่กลิ่นอันละมุนแต่หนักแน่นอยู่ในทีของไอรอนโอ๊คจะช่วยกระตุ้นความเป็นชายของคุณให้ตื่นตัว เวนเชอร์ เปรียบเหมือนเครื่องมือในการเติมความกล้าและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณ จนใครๆ ก็ต้องหลงรัก

น้ำหอมมิสเตอร์ จีออร์ดานี่

น้ำหอมสำหรับหนุ่มผู้สง่างาม

ถ้าจะมีน้ำหอมตัวไหนที่สื่อถึงความเป็นปัจเจก อิสระภาพและความสง่างามได้ดีที่สุด น้ำหอมตัวนั้นจะต้องเป็น มิสเตอร์ จีออร์ดานี่ อย่างแน่นอน มิสเตอร์ จีออร์ดานี่ เหมาะกับชายผู้มีหัวใจอิสระ ผู้ดื่มด่ำกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยสัมผัสอันแข็งแกร่งแต่เย้ายวนที่ได้จากการจับคู่กลิ่นที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งก็คือกลิ่นเกรปฟรุตและจิงเจอร์ ที่เพิ่มดีกรีความหอมไปอีกด้วยกลิ่นกรีนเจอราเนียมและเปปเปอร์ กลิ่นแรกจากหญ้าเวติเวอร์สื่อถึงเสน่ห์และความสง่างามไร้กาลเวลา ที่ดึงดูดผู้คนให้เข้าใกล้ ถ้าคุณเป็นหนุ่มผู้มีรอยยิ้มอันน่าจดจำที่ทำให้ใครๆ ต้องหวั่นไหวได้ตลอด อย่าพลาด มิสเตอร์ จีออร์ดานี่

เนื้อหา โดย: MARY-LEE COPELA
รูปภาพ โดย: CHARLOTT

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น