แนะนำ 4 เซรั่มบำรุงผิวหน้า โนเวจ ประสิทธิภาพล้ำหน้าจากสวีเดน

แนะนำ 4 เซรั่มบำรุงผิวหน้า โนเวจ ประสิทธิภาพล้ำหน้าจากสวีเดน

บางครั้งผิวหน้าของคุณต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยการบำรุงล้ำลึก ตรงจุด ฟื้นบำรุงสำหรับผิวดูอ่อนล้า และหมองคล้ำ ปรนนิบัติผิวที่อ่อนล้าของคุณด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ เซรั่ม โนเวจ

ไทม์ รีสตอร์ เซรั่ม

เซรั่มประสิทธิภาพก้าวล้ำสำหรับผิวผู้ใหญ่ ด้วยสูตรที่ให้ความชุ่มชื่นเต็มเปี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Genistein Soy และสารสกัดจาก Liquorice สีผิวดูสว่างใส ฟื้นคืนชีวิตชีวาสู่ผิวใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น พร้อมเม็ดบีดสีทองเปล่งประกาย

ขนาด 30 มล. ฿3,090

อีคอลลาเจน เซรั่ม

ซุเปอร์ เซรั่ม เพื่อการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยบำรุงให้ริ่วรอยดูลดเลือน ผิวดูกระจ่างใส รู้สึกเนียนนุ่มและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ อีคอลลาเจน เดย์ ครีม และไนท์ ครีม ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี ไทร-เปปไทด์ และสารสกัดไฟโตเซลล์ จากพืชตระกูลโซลาเนซี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ 

ขนาด 30 มล. ฿2,590

อัลทิเมท ลิฟท์ เซรั่ม

การต่อต้านความโรยราของผิว เซรั่ม โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ จะช่วยย้อนเวลาให้ผิว เรียกความอ่อนวัยกลับขึ้นมาได้ เพื่อผิวดูยกกระชับ และเต่งตึงขึ้น จนคุณสัมผัสถึงความเรียบเนียน และนุ่มละมุนดั่งผิวของสาวรุ่น

ขนาด 30 มล. ฿2,890

ไบรท์ ซับไลม์ มัลติ-แอคชั่น เอสเซ็นท์

เซรั่มบำรุงผิวมากประสิทธิภาพ จากเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร มัลติ-ไบรท์ ที่มีสารสกัดจากการ์ดีเนียเซลล์ต้นกำเนิด ผ่านการออกแบบมาเพื่อทำงานควบคู่กับครีมบำรุงกลางวัน และกลางคืน เผยผิวกระจ่างใส จากริ้วรอยร่องลึกแห่งกาลเวลา พร้อมปกป้องรังสิยูวีจากเอสพีเอฟ 20 ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ขนาด 30 มล. ฿2,590

ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงที่ผ่านการศึกษาทดสอบจากทางคลินิก ด้วยพลังแห่งเทคโนโลยีขั้นสูง ผสานพลังแห่งเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์โนเวจพุ่งตรงสู่ 12 ปัญหาแห่งสัญญาณผิว และปัญหาแห่งโครงสร้างผิวที่แปรเปลี่ยนไปตามผิวที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ดังนั้น อย่าให้ผิวพรรณต้องเป็นตัวกำหนดอายุของคุณ! เพียงคุณทดลอง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โนเวจ ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณเสียตั้งแต่วันนี้

ใส่ความเห็น