NovAge MEN สกินแคร์ ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย

NovAge MEN ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ที่ออกแบบขึ้นเพื่อรับมือกับสัญญาณแห่งวัยและความเหนื่อยล้า ผิวรู้สึกตื่นตัว สดชื่นและนุ่มเนียน พร้อมดูอ่อนเยาว์ขึ้น มีแอนไท-ฟาทีก อีเฟ็กท์ 

ผิวของหนุ่มๆ มีความพิเศษตรงไหน?

แม้ว่าผิวผู้ชายจะเหมือนกับผิวผู้หญิงในหลายๆ อย่าง แต่ก็ยังมีความแตกต่างอีกมากที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน เพราะฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน ทำให้ผิวและขนตามใบหน้าของพวกเขามีลักษณะที่หนาและแข็งแกร่งมากกว่า แถมยังผลิตเหงื่อออกมาได้สูงอีกด้วย

ตามธรรมชาติแล้วฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะมีผลต่อการผลิตซีบัม  ผิวของผู้ชายจึงมีความมันมาก และการที่พวกเขามีรูขุมขนที่ใหญ่กว่าผู้หญิง คราบสกปรกและความมันต่างๆ จึงเข้าไปสะสมได้ง่ายกว่า

วิธีที่จะทำให้ผิวแห่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนดูดีได้คือการเติมพลังและชีวิตชีวาให้กับผิว เพราะหากหนุ่มๆ คนไหนละเลยละก็ ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ก็จะค่อยๆ ลดเลือนไปเพราะสัญญาณแห่งวัยได้เข้ามาแทนที่

สำหรับตัวช่วยที่ดีที่สุด

เราขอแนะนำ NovAge MEN ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อรับมือกับปัญหาสัญญาณแห่งวัยของหนุ่มๆ โดยเฉพาะ ด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ และเนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วให้ผิวดูมีพลังและชีวิตชีวาได้ในทันทีและในระยะยาวเมื่อเวลาผ่านไป

โดยปกติแล้วผู้ชายจะไม่ชินกับการใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากๆ เราจึงออกแบบ NovAge MEN ให้มีจำนวนผลิตภัณฑ์น้อยลงเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ การที่คุณมีกิจวัตรที่กระชับและง่าย ทำให้คุณประหยัดเวลาและเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทางได้ โดยยังคงได้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวแบบเต็มขั้นอย่างที่ควรจะเป็น

ชุดผลิตภัณฑ์ NovAge MEN

หนึ่งชุดประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น ที่ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิค แล้วว่าได้ผลจริงเมื่อใช้กับผลิตภัณฑ์ในชุดอย่างครบขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ 1 ชุด ซึ่งประกอบด้วย คลีนเซอร์ อายครีม ซีรั่มและโลชั่น สำหรับใช้ทุกเช้าและเย็น

  • ราคาชุดละ ฿4,790
  • สมาชิกออริเฟลมรับส่วนลด 23%

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น