สครับขัดผิวขาวใส MILK & HONEY GOLD

สครับขัดผิวขาวใส MILK & HONEY GOLD

ผิวหมองไม่สดใสเกิดจากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นอากาศ การกิน หรือการขาดวิตามิน วิธีการเติมความสดชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึกที่ชัวร์ที่สุดคือการดื่มน้ำให้พอ ตามด้วยการสครับผิวและการเติมความชุ่มชื้น การสครับผิวอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ผิวเสื่อมสภาพหลุดลอกออกและเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส

เพราะผิวสร้างเซลล์ผิวจำนวนล้านล้านเซลล์ขึ้นมาใหม่อยู่ทุกวัน เซลล์ผิวเก่าจะถูกผลักออกมาที่ผิวด้านนอกและทำให้ผิวดูแห้งและหมองคล้ำจนกระทั่งหลุดลอกออก ถ้าไม่สครับผิวเสื่อมสภาพออก รูขุมขนก็จะเกิดการอุดตัน และช่วงนี้เองที่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะช่วยผิวคุณจากเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และเผยผิวที่ดูเปล่งปลั่ง

สครับไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง?

หลายคนเข้าใจผิดว่าการสครับไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง ทั้งที่จริงแล้ว เมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นและปราการผิวเริ่มแตกระแหง การกำจัดผิวเสื่อมสภาพจะช่วยให้มอยส์เจอไรเซอร์แทรกซึมสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผิวแห้งคือผิวที่มีผิวเสื่อมสภาพอยู่มากกว่าผิวธรรมดาและผิวผสม การสครับจึงจำเป็นที่สุด เพียงต้องเลือกผลิตภัณฑ์สครับที่มีความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิวเท่านั้น

สครับผิว นมและน้ำผึ้ง
ขนาด 200 มล. ราคา 505 บาท

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สครับ
มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ โกลด์ สมูติ่ง ซูการ์ สครับ
มอบการทำความสะอาดและขจัดผิวที่เสื่อมสภาพ ได้ทุกอาทิตย์ คืนความนุ่มเนียน สดชื่นให้กับเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง บำรุงและปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากนมและน้ำผึ้งออร์แกนิค นมอุดมไปด้วยวิตามินที่ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพแร่ธาตุและโปรตีนช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและน้ำผึ้งเป็นส่วนผสมที่อุดมไปด้วยน้ำตาลที่มีวิตามินแร่ธาตุและกรดโฟลิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนฟื้นฟูและกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่นุ่มนวลกระจ่างใส สัมผัสผิวนุ่มเนียนตลอดวัน

รู้ไหมว่าตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา ออริเฟลมเลือกใช้แต่เม็ดสครับจากแห่งธรรมชาติ ในปี 2016 เราเริ่มเปิดตัวผลิตภัณฑ์สครับใหม่ๆ ที่ใช้เม็ดสครับธรรมชาติอย่าง น้ำมันละหุ่ง เมล็ดมะกอก และน้ำตาล เพียงคุณเลือกให้เหมาะ ผิวคุณก็จะกลับมาเปล่งปลั่งได้อย่างใจ

ใส่ความเห็น