5 บอดี้ครีม โลชั่นน้ำหอม สุดพิเศษจากออริเฟลม

5 บอดี้ครีม โลชั่นน้ำหอม สุดพิเศษจากออริเฟลม

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการบำรุงผิวกายและอยากได้ความหอมติดทนนานกับผิวไปด้วยโดยไม่ต้องฉีดน้ำหอม วันนี้เรามี 5 ครีมบำรุงผิว โลชั่นน้ำหอม จากออริเฟลมมาแนะนำกัน และพร้อมเผยผิวสวยที่คุณรักด้วยการบำรุงให้นุ่ม เนียน มีน้ำมีนวล พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวน เนื้อครีม และโลชั่นที่ช่วยให้ผิวคุณดูชุ่มฉ่ำ นี่แหละที่คุณต้องการ โดยทุกผลิตภัณฑ์ความหอมของออริเฟลม ผ่านการพัฒนาที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพ นวัตกรรมอันทันสมัย และประสิทธิภาพที่โดดเด่น มาดูกันเลยว่ามีครีมอะไรบ้าง

ดีไวน์ เพอร์ฟูม บอดี้ครีม โลชั่นน้ำหอม
ขนาด 250 มล. 449 บาท

ดีไวน์ เพอร์ฟูม บอดี้ครีม

จิตวิญญาณแห่งความเจิดจริส ท่าทีที่สง่างาม เสน่ห์ที่ดึงดูด และความน่าค้นหาทำให้การปรากฏกายของเธอเป็นดั่งตำนาน เธอคือนิยามของอิสตรีผู้งามสง่า ครีมบำรุงเลิศหรูที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและให้กลิ่นหอมเลอค่าแบบเดียวกับน้ำหอมดีไวน์

โลชั่นน้ำหอม จีออร์ดานี่
ขนาด 250 มล. 449 บาท

จีออร์ดานี่ โกลด์ เอสเซนซ่า เพอร์ฟูมม์ บอดี้ครีม

หรูหรามีระดับ ครีมน้ำหอมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง กลิ่นหอมจากดอกไม้และแมกไม้ น้ำหอมเข้มข้น มอบประสบการณ์แห่งความหอมอันเลอค่า ความหอมที่คุณสามารถใช้เพียงบอดี้ครีม หรือยิ่งหอมทนมากขึ้นเมื่อใช้คู่กับน้ำหอมเอสเซนซา

โพเสส เพอร์ฟูม บอดี้ครีม โลชั่นน้ำหอม
ขนาด 250 มล. 449 บาท

โพเสส เพอร์ฟูม บอดี้ครีม

ครีมบำรุงผิวกายที่ผสานความหอมของน้ำหอมโพเสสและเสน่ห์ความหอมของดอกอิลัง ส่วนผสมที่เข้มข้น กลิ่นหอมนานยิ่งขึ้น ดูแลผิวคุณเป็นพิเศษ เพื่อผิวสวยน่าสัมผัส ซึมซาบเข้าถนอมผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมกับกระจายเสน่ห์ความหอมสะกดใจออกไปรอบกายคุณ

โลชั่นน้ำหอม เลิฟ โพชั่น
ขนาด 250 มล. 449 บาท

เลิฟ โพชั่น เพอร์ฟูม บอดี้ครีม

บอดี้ครีมที่มีเสน่ห์ไม่ต่างจากน้ำหอมเลิฟโพชั่น ด้วยส่วนผสมของกลิ่นซ็อกโกแลตแลขิง ส่วนผสมที่เข้มข้น กลิ่นหอมนานยิ่งขึ้น ดูแลผิวคุณเป็นพิเศษ เพื่อผิวสวยน่าสัมผัส

โลชั่นน้ำหอม อีแคลท์ เฟม
ขนาด 250 มล. 449 บาท

อีแคลท์ เฟม เพอร์ฟูม บอดี้ครีม

สัมผัสแรกรวมความสดชื่นจากเบอร์กาม้อท เรดเคอแรนท์และลูกพีช และสัมผัสกลิ่นหอมจากกรีนแซพ กลิ่นกุหลาบเซนทิโฟเสียแอบโซลูท หวานซึ่งดุจน้ำผึ้ง และความซาบซ่าของไวท์ฟรีเซีย ปิดท้ายด้วยความอบอุ่น นุ่มละมุนชวนเคลิบเคลิ้มของมัคส์และเนื้อไม้

ใส่ความเห็น