ดูโอมิกซ์ แอสตาแซนธิน สาหร่ายสีแดง และบิลเบอร์รี่ ต้นตำหรับจากสวีเดน

สุขภาพดีจากภายในสู่ความแข็งแรงและสดใสภายนอก กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน สารต้านอนุมูลอิสระอันโดดเด่น และทรงประสิทธิภาพ สกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่พบเฉพาะในโขดหินบริเวณหมู่เกาะสตอกโฮล์มของสวีเดนเท่านั้น

  • ปกป้องผิวหนังจากมลภาวะต่างๆ
  • ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น

แอสตาแซนธิน

จะถูกดูดซึมผ่านเข้าทุกเนื้อเยื้อในร่างกาย เพื่อกำจัดสารอนุมูลอิสระ และสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบทำให้ผิวได้รับบาดเจ็บและเกิดริ้วรอยในขณะเดียวกัน บิลเบอร์รี่ซึ่งประกอบไปด้วยสารแอนโธไซยานิน ช่วยบำรุงสายตาทำให้มองเห็นได้ชัดเจน บำรุงหัวใจทำให้รู้สึกอ่อนเยาว์ขึ้น

ผ่านมาตรฐานการรับรองขั้นสูง

แอสตาแซนธิน ได้ผ่านการรับรองจาก อ.ย. แล้วว่าปลอดภัย ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัย
นั่นย่อมบอกได้ว่าแอสตาแซนธิน เป็นสารที่มีความสามารถ ในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดจึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทางเลือกใหม่ที่ได้มากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น ๆ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

แอสตาแซนตินสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายสีแดง ที่ได้รับการเพาะเลี้ยงจากหมู่เกาะสวีเดน มีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ว่า แอสตาแซนตินสามารถปกป้องผิวของเราจาก สารอนุมูลอิสระทำให้ผิวเราคงความสวยงามและ­เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

ดูโอมิกซ์ แอสตาแซนธิน สาหร่ายสีแดง และบิลเบอร์รี่ ต้นตำหรับจากสวีเดน 1
ชุดสุดคุ้มราคาประหยัด สำหรับรับประทาน 2 เดือน

Duomix ดูโอมิกซ์ ประกอบด้วย แอสตาแซนติน 3 มก. สารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายสีแดงที่ได้รับการเพาะเลี้ยงจากหมู่เกาะสวีเดน และ สารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ 50 มก. จากป่าของสวีเดน

  • ขนาดรับประทาน 30 วัน รับประทานวันละ 1 แคปซูล
  • 1 กระปุก ราคา 1,890 บาท
  • โปรโมชั่นซื้อ แอสตาแซนธิน 2 กระปุก แถมฟรี น้ำมันปลา 1 กระปุก ราคาเพิเศษ 2,790 บาท

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น