ซีซีครีม ออฟติมอล cc cream optimals SPF 20

CC cream optimals ซีซี ครีม ออฟติมอล เผยความรับของผิวสวยสมบูรณ์แบบ เนียนละไม ขาวใสสม่ำเสมอ กับชุดบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี่ต้านทานอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมอันพาให้ผิวเสื่อมโทรม พร้อมปรับปรุงสร้างสรรค์ใหม่ ให้ผิวเนียนสวยและขาวใสไม่มีที่ติ

รูเมกซ์ แอคทีฟ ปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงสีผิว ให้เนียนขาว ลดเลือนหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้า จัดการเซลล์เม็ดสี ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ลดการสร้างเม็ดสีผิวเพื่อผิวที่ขาวใสสม่ำเสมอ Optimals Even Out เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จุดด่างดำดูลดเลือน ใช้คู่กับ ออฟติมอล อีเว่น เอ็าท์ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อสีผิวสม่ำเสมอไร้จุดด่างดำ Optimals Even Out CC Face Cream SPF 20 ออฟติมอล อีเว่น เอาท์ ซีซี เฟช ครีม เอสพีเอฟ 20 ซีซีครีม มอบคุณประโยชน์ ในหนึ่งเดียว ช่วยพรางรอยดำ ทันทีที่ใช้ ลดและป้องกันปัญหาจุดด่าวงดำ ให้สีผิวดูเนียนสม่ำเสมอ ขึ้น ปกป้องผิวด้วยส่วนผสม ที่ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร พร้อมสารสกัด จากต้นรูเมกซ์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากยูวีเอ/ยูวีบี มีค่าเอสพีเอฟ 20 ขนาด 50 มล.

Joomtha

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาความงามที่ต้องการ

ใส่ความเห็น