Call: 085-2580690 / LINE : JOOMTHA
ชุดผลิตภัณฑ์ อีคอลลาเจน ไฟโตเซลล์

ชุดผลิตภัณฑ์ อีคอลลาเจน ไฟโตเซลล์

อีคอลลาเจน นวัตกรรมเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งอนาคต  ที่โดดเด่นทั้งการต่อต้านริ้วรอยและยกกระชับผิว ด้วยส่วนผสมสารสกัดจาก ไฟโตเซลล์ (PhytoCell) สุดล้ำหน้า ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตได้อย่างชัดเจน ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอย ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวร่วงโรยให้กลับดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลึกดูเต็มตื้นขึ้น รู้สึกถึงผิวกระชับ นุ่มนวล เรียบเนียน ขึ้นจากภายใน ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนได้มากถึง 33%

ภายในชุดผลิตภัณฑ์อีคอลลาเจนประกอบไปด้วย

 1. โฟมมิ่ง เจล วอช ขนาด 200 มล. ราคา 590-. หยดเดียวก็สะอาดใส เจลล้างหน้า ล้างสิ่งสกปรกได้หมดจด สดชื่น สบายผิว พร้อมสารสกัดไฟโตเซลล์ แนะนำเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีผิวมัน
 2. สกิน เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์ ขนาด 200 มล. ราคา 590-. ให้คุณได้มากกว่าโทนเนอร์ – ครั้งแรกที่ผสานสารสกัดไฟโตเซลล์และ AHA ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่แลดูอ่อนเยาว์ และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง
 3. ริงเคิล คอร์เร็คติ้ง อาย ครีม ขนาด 15 มล. ราคา 990-. ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยสารสกัดไฟโตเซลล์ ช่วยบำรุงให้ผิวร่วงโรยกลับแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งจากภายใน
 4. ริงเคิล คอร์เร็คติ้ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 ขนาด 50 มล. ราคา 1,590-.  ครีมสูตรสำหรับกลางวันด้วยสารสกัดไฟโตเซลล์ ช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยให้รู้สึกตึงกระชับขึ้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ปราศจากสารกันเสีย
 5. ริงเคิล คอร์เร็คติ้ง ไนท์ ครีม ขนาด 50 มล. ราคา 1,790-. เพื่อผิวสวยในยามค่ำคืน พัฒนาด้วยเทคโนโลยีไฟโตเซลล์ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ฟื้นคืนผิวแลดูเนียนสวยอ่อนเยาว์จากภายใน สูตรเนื้อครีมบางเบา ปราศจากสารกันเสีย
 6. โอเวอร์ไนท์ สกิน เพอร์เฟ็คเตอร์ ขนาด 30 มล. ราคา 1,990-. เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดไฟโตเซลล์และไฮดรอกซี แอซิด เบลนด์ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นจนสังเกตได้ ขนาด 30 มล.

ราคารวมถ้าซื้อแยกแต่ละชิ้นจะอยู่ที่ 7,540 บาท
ถ้าซื้อยกชุดราคาพิเศษ 4,550 บาท (ประหยดกว่า 3,000-.)

คุณประโยชน์

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึกได้มากถึง 33%
 • ช่วยให้ผิวหย่อนคล้อยรู้สึกตึงกระชับขึ้น
 • ช่วยบำรุงผิวที่ร่วงโรยให้กลับแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง
 • ฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน
 • สารสกัดไฟโตเซลล์ ช่วยในการสร้างเสริมเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่ตายแล้ว
 • ช่วยลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ด้วยนวัตกรรมไฟโตเซลล์

ผลการทดลองทางคลีนิคพบว่า ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ผิวที่สูญเสียคอลลาเจนจนทำให้เกิดริ้วรอย ริ้วรอยดูลดเลือนสูงสุด 33% หลังใช้ผลิตภัณฑ์ ผลการทดสอบทางคลินิกในผู้หญิง 31 คน ใช้เดย์และไนท์ครีมเป็นเวลา 12 สัปดาห์

ชุดอีคอลลาเจน

ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ อีคอลลาเจน

 1. ล้างหน้าด้วยโฟมมิ่งเจล ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวคือชำระล้างสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวทำให้สะอาดหมดจด เพียงลูบไล้เจลทั่วผิวหน้าที่เปียกน้ำให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนผิวมัน
 2. เช็ดด้วยโทนเนอร์ โทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวหลังการล้างหน้าให้ชุ่มชื้นพร้อมรับการบำรุง เช็ดโทนเนอร์เบาๆ เพื่อเช็ดคราบเครื่องสำอางที่ตกค้าง และปรับผิวให้ชุ่มชื้น รู้สึกเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง
 3. ดูแลผิวรอบดวงตาด้วยอายครีม ผิวรอบดวงตาเป็นผิวที่บอบบาง จึงเป็นบริเวณแรกๆที่ริ้วรอยปรากฎ ทาอายครีมรอบดวงตาเป็นประจำเช้าเย็น เพื่อริ้วรอยดูลดเลือนลง ลดอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตา
 4. เซรั่มบำรุงผิว ช่วยเสริมประสิทธิภาพเดย์ครีม และ ไนท์ครีม เซรั่มมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าแทรกซึมสู่ผิวได้เร็วและล้ำลึกกว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทาเซรั่มเป็นประจำทุกเช้าเย็น ก่อนทาเดย์ครีมหรือไนท์ครีม
 5. เดย์ครีม ปิดขั้นตอนการดูแลผิวในช่วงเช้าด้วยเดย์ครีม เพื่อคงความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว ทาเดย์ครีมทั่วใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา
 6. ไนท์ครีม ช่วงกลางคืนเป็นช่วงที่ผิวได้รับการพักผ่อนและฟื้นฟูตามธรรมชาติจึ่งเป็นช่วงที่ผิวพร้อมรับการบำรุงจากไนท์ครีมได้อย่างเต็มที่ เพื่อบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ทาไนท์ครีมเป็นประจำทุกเย็น หลังจากล้างหน้าและทาเซรั่มบำรุงผิว

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Close Menu