BEAUTY BLOG

เรื่องราวและเคล็ดลับความงามจากผลิตภัณฑ์ออริเฟลม

เรื่องล่าสุด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เฟมิเนล

By Joomtha Oriflame | April 6, 2017 | 0 Comments
เฟมิเนล ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

อย่าให้ใครรู้เชียว… ว่าคุณยังใช้สบู่ทั่วไปกับจุดซ่อนเร้นอยู่! เพราะค่าพีเอชที่สูงถึง 5.5 คือการทำลายปราการต่อต้านแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ Feminelle เฟมิเนล ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของแลคติกแอซิด ช่วยคืนความสมดุลค่าพีเอช (pH) ตามธรรมชาติ จึงช่วยปกป้องผิวบริเวณจุดซ่อนจากอาการระคายเคือง มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Pink Hibicus ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาด สดชื่นยาวนานตลอดวัน เฟมิเนล รีเฟร็ชชิ่ง อินทิเมท วอช Feminelle Refreshing Intimate Wash สดชื่นอ่อนละมุนดุจกลีบกุหลาบ คืนความสดชื่นให้จุดซ่อนเร้นของคุณกับสบู่เหลวสูตรอ่อนโยนที่มีค่า pH เหมาะสมกับกรดแลคติก ผสานคุณค่าอันบริสุทธิ์เลอค่าของน้ำกุหลาบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวในบริเวณที่สำคัญที่สุดอย่างอ่อนโยน พร้อมวิตามินและกรดแลคติก เพื่อจุดซ่อนเร้นที่เฮลตี้…สบาย สดชื่น แบบไม่ต้องแอบซ่อน…แม้ในหน้าร้อน เฟมิเนล โพรเทคติ้ง อินทิเมท วอช  Feminelle Protecting Intimate Wash มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้เพื่อการป้องกันและดูแลผิวที่บอบบาง น้ำยาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง เสริมสารสกัดปกป้องจากว่านหางจระเข้ กรดแลคติคธรรมชาติและวิตามินเพื่อปกป้องจุดซ่อนเร้นจากการระคายเคืองและไม่สบายผิวทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆคุณรู้สึกได้ในระหว่างวัน ขนาด 300 มล. เฟมิเนล สเปเชียล แคร์ …

น้ำหอม มายเดสทินี My Destiny การสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำใคร

By Joomtha Oriflame | April 5, 2017 | 0 Comments

เอกลักษณ์อันเลอค่า แรงบันดาลใจจากทัวร์มาลีน อัญมณีล้ำค่า กลายมาเป็นสีสันและริ้วลายอันเป็นเอกลักษณ์บนขวดน้ำหอมแต่ลัขวดที่ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษในการพ่นหมึกลงในเนื้อแก้ว น้ำหอม มาย เดสทินี EDP ที่คุณครอบครองจึงเป็นหนึ่งเดียวในโลก ที่ไม่อาจมีใครลอกเลียน การสร้างสรรค์ที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกของโลก น้ำหอมมายเดสทินี EDP แต่ละขวดมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกัน ด้วยเทคนิคพิเศษในการพ่นหมึกสีลงเนื้อแก้วให้สีกระจายจนเกิดลวดลายเฉพาะเส้นสายสีเขียวในขวดแก้วแต่ละขวด ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากริ้วลายของอัญมณี ทัวร์มาลีน น้ำหอมมายดิสทินี EDP ทุกขวด จึงมีชิ้นเดียวในโลก ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน พบได้ที่ ออริเฟลม ที่แรกที่เดียวเท่านั้น อัญมณีแห่งสีสันที่ปลุกเร้าความมาดมั่น ทัวร์มาลีน เป็นอัญมณีที่ได้รับเลือกเป็นพิเศษเพื่อเป็นส่วนผสมในน้ำหอม มาย เดสทินี EDP เพราะหินคริสตัลชนิดนี้มีกระแสพลัง ที่เสริมสร้างความมั่นใจ และให้คุณแสดงออกถึงพลังแห่งความสร้างสรรค์ที่มีในตัวคุณ ความงามเกินจินตนาการของทัวร์มาลีนเป็นคุณสมบัติสำคัญอีกข้อหนึ่งเพราะทัวร์มาลีนมีมากมายหลายสีเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด เนื้อหินและสีหินทุกก้อนล้วนมีเอกลักษณ์ในตัว จึงเป็นที่มาของการเปรียบลักษณะของหินกับเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคนไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร เพราะผู้หญิงทุกคนงดงามในแบบของตัวเอง การสร้างสรรค์ระดับโลก โดย SOPHIE LABBE SOPHIE LABBE คือผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์น้ำหอมให้กับแบรนด์ น้ำหอมชั้นนำระดับโลก เช่น Finvenchy,Bulgari และ Yves Saint Laurent ชื่อของ…

บทสัมภาษณ์พิเศษ โรเบิร์ตและโจนัส อาฟ จอร์คนิค ผู้ก่อตั้งออริเฟลม

By Joomtha Oriflame | April 4, 2017 | 0 Comments

ออริเฟลมก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 ในโอกาศพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ เราสนใจอยากรู้เรื่องราวของบุคคลอันน่าทึ่ง คู่พี่น้องผู้ก่อตั้งออริเฟลมเมื่อ 50 ปีก่อน วันนี้ ไมค์ ฮิบส์ รับหน้าที่สัมภาษณ์พิเศษ โรเบิร์ตและโจนัส อาฟ จอร์คนิค ผู้ก่อตั้งออริเฟลม 50 ปีที่แล้ว ตอนที่โรเบิร์ตและโจนัสลาออกจากบริษัทที่รุ่งเรืองมั่นคง มีแต่คนหาว่าเขาบ้าแต่พวกเราทั้งคู่มีความคิดที่ดี และมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ความเชื่อมั่นในตนเองอย่างแรงกล้าและความคิดบวกที่แน่วแน่ไม่แปรเปลี่ยน ได้สร้างออริเฟลมให้เป็นบริษัทความงามอันดับต้นๆ แห่งหนึ่งของโลก เมื่อถามว่าทั้งคู่มีนิสัยมุ่งมั่นที่จะชนะได้อย่างไร คำตอบนั้นก็ชัดเจนว่าพี่น้องคู่นี้ต่างก็มีนิสัยนี้มาจากกันและกัน ทั้งคู่ชอบทำอะไรแข่งกันตั้งแต่เด็ก เช่น การเล่นกีฬา หรือจัดประกวดแข่งขันกันที่บ้าน หรือ ที่พี่สาวของทั้งคู่เล่าว่าน้องชายเคยชวนวิ่งแข่งกันไปโรงเรียนคู่นี้ไม่เคยหยุดแข่งกันเลย และความชอบในการแข่งขันก็กลายมาเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของออริเฟลมตลอด 50 ปีที่ผ่านมา โรเบิร์ตกล่าว “เป็นนิสัยของเราที่จะสู้เพื่อให้ได้สิ่งที่เราเชื่อมั่น มันฝั่งอยู่ในดีเอนเอของเราเลยทีเดียว และด้วยวัฒนธรรมและประเภทของธุรกิจที่เราทำนั้น ก็มีแรงกระตุ้นมหาศาลด้วย” จิตใจของนักสู้ยิ่งแสดงออกชัดเจน เมื่อพวกเขาต้องแก้ปัญหาสารพัดที่มีตลอดช่วงปีที่ผ่านมาราวกับว่าเขาไม่เห็นว่ามันเป็นปัญหา แต่คือโอกาสในการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ดีกว่า “ห้ามยอมแพ้เด็ดขาด ต้องมีหนทางที่ดีอยู่ข้างหน้าเสมอ การเป็นเจ้าของกิจการ ถึงหลังชนฝา แต่ก็ต้องหาทางออกจนได้” โจนัสกล่าว นิสัยนักสู้ที่ต้องเอาชนะให้ให้ได้นี้ยังถ่ายทอดไปสู่คนอื่นๆ ด้วย เพราะทุกคนที่เข้าร่วมงานกับเราต่างก็มีพลังและค่านิยมแบบเดียวกัน ที่ไม่ยอมพ่ายแพ้หรือล้มเลิกไปก่อน โรเบิร์ตกับโจนัสจะใส่ใจมากเป็นพิเศษในการคัดเลือก Country Mamager…

คงความงามและดูอ่อนเยาว์ให้ยาวนาน

By Joomtha Oriflame | April 4, 2017 | 0 Comments

ความงดงามสดใสในวันนี้จะอยู่กับคุณอีกนานแสนนนานเพราะในเดือนนี้คุณจะเลือกชีวิตในแบบที่ต้องการได้ ชีวิตที่อ่อนเยาว์และสดใสจากภายในสู่ภายนอก จากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยในราคาสุดพิเศษ อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ เช่นนี้ผ่านไปกับกาลเวลา ปรนนิบัติตัวคุณให้แข็งแรงและดูดีมีพลังได้ตราบนานเท่าที่คุณใส่ใจดูแลตัวเอง นี่คือทางเลือกสู่ชีวิตอ่อนวัยเสนอในแบบของคุณ FacebookTwitterGoogle PlusLine

อโลเวร่า ว่านหางจระเข้ นำความสดชื่น ส่งมองสู่ผิวคุณ

By Joomtha Oriflame | March 26, 2017 | 0 Comments
อโลเวร่า ว่านหางจระเข้

อโลเวร่า ว่านหางจระเข้ มีสารสำคัญ คือ โพลียูโรไนทด์และโพลีแซคคาไรด์ สารสำคัญที่ช่วยในการรักษาแผลให้หายเร็ว ปกป้องเชื้อแบคทีเรียไม่ให้เข้าสู่บาดแผลนั้นเอง ช่วยเก็บน้ำใต้ผิว ลดอาการอักเสบได้ดี จึงทำให้ ว่านหางจระเข้ เป็นที่นิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์ ดูแลผิวหน้า เพื่อลดอาการอักเสบ ของสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ขาวฟู กระตุ้นเนื้อเยื่อที่เสียให้เจริญเติบโตขึ้นใหม่ได้เร็วขึ้น   เลิฟเนเชอร์ เคลนซิ่ง เจลอโลเวร่า สำหรับการทำความสะอาดผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไม่แห้งตึง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน คืนความสดใส พร้อมรับการบำรุง ที่มากขึ้น ล้างหน้าเช้าเย็นทุกวันเป็นประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ขนาด  50 มล. ราคา 269.-   เลิฟเนเชอร์ เฟส โทนเนอร์ อโลเวร่า ปรนนิบัติผิวให้แข็งแรง ขาวสดใส สดชื่นชุ่มชื่นไม่แห้งตึง เรียบเนียนสะอาด นุ่มละมุนพร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุล ค่าพีเอช (PH) ใช้เช็ดหน้า หลังล้างหน้าแล้วซับหน้าให้หมาด แล้วใช้โทนเนอร์หยดบนสำลี เช็ดย้อนรูขุมขน เพื่อปรับผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป…

ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล เฟซโลชั่น SPF30

By Joomtha Oriflame | March 4, 2017 | 0 Comments
ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล อีเว่นเอ้าท์ เฟชโลชั่น เอสพีเอฟ 30

ผิวใสไร้ความหมองคล้ำ ครีมกันแดดทาหน้า ออฟติมอล อีเว่นเอ้าท์ เฟชโลชั่น เอสพีเอฟ 30 ทั้งรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี ล้วนมีอันตรายต่อผิว แต่ความเข้มของรังสียูวีเอนั้นค่อนข้างคงที่ตลอดทั้งวัน ในขณะที่ความรุนแรงของรังสียูวีบีขึ้นกับสภาพแวดล้อม ระบบการจัดอันดับ ปัจจัยป้องกันแสงแดด (SPF) สำหรับครีมกันแดดนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับของการป้องกันยูวีบีของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทราบถึงความเข้มของแสงยูวีในพื้นที่ที่คุณต้องอยู่ในแต่ละวัน เพื่อที่จะเลือกใช้ระดับการปกป้องรังสียูวีได้อย่างเหมาะสม สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด ต้องไม่พลาดกับ ครีมกันแดดทาหน้า เพื่อความชุ่มชื่นระหว่างวัน พร้อมค่า SPF 30 ขวดเดียวที่ครบทั้งการป้องกันแสงแดด ความหมองคล้ำ และ ปกป้องผิวจากมลภาวะทำร้ายผิว ไม่ว่าความร้อน หรือเหงื่อ เนื้อครีมที่บางเบา ก็ไม่ทำให้หน้าเยิ้มหรือเผยให้เห็นจุดบกพร่องของผิว ด้วยเทคโนโลยีจดสิทธิบัตร Lingon 50:50 พลังการต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่มากกว่าถึง 3 เท่า ผสานส่วนผสมของสารสกัดจากต้นรูเม็กซ์ มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่ายใสโดยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานินเพื่อผิวแลดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ป้องกันและลดเลือนจุดด่างดำ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 สูตรมอบความชุ่มชื่น มากเป็นพิเศษ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ : ครีมกันแดดทาหน้า…

โนเวจ นูทรี6 ออยล์ แคปซูล

By Joomtha Oriflame | March 2, 2017 | 0 Comments
โนเวจ นูทรี6 เฟเซี่ยล ออยล์ แคปซูล

แคปซูลน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นเพื่อการบำรุงผิวหน้า ลำคอและอกช่วงบน หนึ่งแคปซูลพอดีสำหรับการทาหนึ่งครั้ง ผสมผสานน้ำมันธรรมชาติ 6 ชนิดที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียน นุ่มนวลและเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวของผู้หญิงทุกคนและผ่านการทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง ส่วนประกอบ CYCLOPENTASILOXANE, DIMETHICONOL, GLYCINE SOJA OIL, PERSEA GRATISSIMA OIL, PRUNUS PERSICA KERNEL OIL, RIBES NIGRUM SEED OIL, SESAMUM INDICUM SEED OIL, LIMNANTHES ALBA SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, PARFUM, LINALOOL, CITRONELLOL, TOCOPHEROL บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 3,290 FacebookTwitterGoogle PlusLine

คุณคือความภาคภูมิใจของเรา

By Joomtha Oriflame | March 1, 2017 | 0 Comments

สุขสันต์วันสตรีสากลแด่คุณผู้หญิงคนเก่ง ที่ออริเฟลมพวกเราฉลองความงามและพลังของผู้หญิงในทุกๆ วัน โดยเฉพาะในเดือนนี้ เราจะถือเป็นโอกาสพิเศษ ที่จะขอบคุณทุกคนสำหรับแรงบันดาลใจที่มอบให้เราเสมอมา พบกับชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไทม์ รีสตอร์ ผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจมอบให้กับผู้หญิงทุกคน เบื้องหลังบุคลิกที่งดงามของผู้หญิง มักมีที่มาและเรื่องราวบอกเล่าเสมอ เล่าเรื่องของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่จะทำให้คุณรักความเป็นผู้หญิง และมีความสุขกับการเป็นตัวคุณ ปรนิบัติตัวเองให้เปี่ยมสุขด้วยโปรโมชั่นสำหรับเดือนพิเศษนี้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณปรารถนามาแสนนาน ดูผลิตภัณฑ์ในแคทตาล็อก >>> joomtha.com/catalog.html FacebookTwitterGoogle PlusLine

Pure Skin เพียวสกิน ผิวกระจ่างใสไร้สิว

By Joomtha Oriflame | February 16, 2017 | 0 Comments
เพียวสกิน

เพียวสกิน จุดเริ่มต้นสู่ผิวใสไร้ริ้วรอย ขั้นตอนสู่ผิวกระจ่างใสในทุกวัน ต่อสู่กับตนเหตุรอยหมองคล้ำ สิวอุดตันและสิวอักเสบ ด้วยสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ เพียวสกิน มอบประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นด้วย Detect Technology ที่นำคุณค่าของกรดซาลิไซลิคมาผสานกับสารสกัดจากผลทับทิม ซุปเปอร์ฟรุตสุดยอดผลไม้ที่มีคุณค่ามาก คุณสมบัติเด่นของกรดซาลิไซลิค Detect Technology ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของกรดซาลิไซลิคในการค้นหาและต่อสู้กับแบคทีเรีย ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิวเพื่อให้ผิวหน้าสดใสไร้ความมันและลดเลือนร่องรอยต่างๆ บนผิว ???? สารสกัดจากฝรั่ง ช่วยปลอบประโลมผิวขจัดผิวเสื่อมสภาพกระชับรูขุมขน และมีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อลดความมันและการอักเสบของสิว ???? สารสกัดจากทับทิม ช่วยกระชับรูขุมขนและมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชำระล้างสิ่งสกปรกให้ผิวสะอาดสดชื่นดูสุขภาพดี ???? สารสกัดจากมะละกอ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและขจัดเซลล์ผิว เสื่อมสภาพ ให้ผิวดูนุ่มเนียน สว่างใส ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย เพียวสกิน ป้องกันการเกิดสิว เพียว สกิน เฟซ วอช เจลล้างหน้าสูตรปราศจากน้ำมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลทับทิมและ Detect Technology นำคุณค่าจองกรดซาลิไซลิค เข้าขจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกิน เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจดสดชื่น ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ขนาด 150 มล. เพียว สกิน 2-อิน-1 เฟซ วอช แอนด์…

ซีซีครีม ผิวสวย ด้วยพลังของเบอร์รี่

By Joomtha Oriflame | February 15, 2017 | 0 Comments

เคลียร์ได้หมดจด ลดเลือนทุกริ้วรอย เปลี่ยนสู่ผิวสวย ด้วยพลังของเบอร์รี่ เทคโนโลยีแอนตี้ ออกซิแด๊นท์ Lingon 50:50 สิทธิบัตรเทคโนโลยีเฉพาะของออริเฟลม ที่หลอมรวมสารสกัดจากผลและใบลิงกอนเบอร์รี่จากสแกนดิเนเวีย อันทรงประสิทธิภาพ ทาซีซีครีมลงบนใบหน้าทุกวัน เพื่อช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า สามารถทาได้เดี่ยวๆ หรือทาทับหลังบำรุงผิวด้วยมอยเจอโรเซอร์ โดย ซีซีครีม จะช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน แต่เบาสบาย ไม่รู้สึกหนักหน้า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ออฟติมอล อีเว่นเอาท์ ซีซีเฟซครีม เอสพีเอฟ 20 Optimals Even Out CC Face Crean SPF 20 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จุดด่างดำดูลดเลือน ช่วยลดและป้องกันจุดด่าดำ ผิวดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นทันที ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวสัมผัสเนียนละเอียด ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ช่วยป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัย มอบความชุ่มชื้น มอบการปกปิดยาวนาน เบาสบายผิวดุจเนื้อแป้ง มีเอสพีเอฟ 20 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด FacebookTwitterGoogle PlusLine