แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายของออริเฟลม

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายส่วนบุคคล มอบการดูแลอย่างครบถ้วนจากศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสความสะอาด สดชื่น หรือประสบการณ์สุดรื่นรมย์ ออริเฟลมเข้าใจความต้องการการดูแลในแต่ละจุดโดยเฉพาะ จึงพัฒนาหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งการดูแลเท้า สุขอนามัยในช่องปาก และร่างกาย เพื่อตอบทุกความต้องการของคุณได้ทุกวัน

บำรุงผิวกาย

พร้อมเผยผิวสวยที่คุณรักด้วยการบำรุงให้นุ่ม เนียน มีน้ำมีนวล พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวน เนื้อครีม และโลชั่นที่ช่วยให้ผิวคุณดูชุ่มฉ่ำ นี่แหละที่คุณต้องการ

บำรุงเส้นผม

ไม่ว่าคุณจะอยากลองแต่งผมในเทรนด์ใหม่ล่าสุด หรือต้องการการดูแลและบำรุงเส้นผม ออริเฟลมก็พร้อมเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและการจัดแต่งทรงผมที่ให้คุณได้ครบ

สุขอนามัยในช่องปาก

ด้วยผลิตภัณฑ์การดูแลช่องปาก ที่ช่วยปกป้องฟันของคุณ ป้องกันฟันผุ ลมหายใจสะอาดสดชื่น ให้คุณมั่นใจในรอยยิ้มที่สวยงาม

ถนอมมือ

สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นเนียนนุ่มกับมือของคุณ ประสิทธิภาพการบำรุงล้ำลึกฟื้นบำรุงมือแห้งกระด้าง ถนอมมือของคุณให้นุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ

จุดซ่อนเร้น

ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องและทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากกรดสบู่ ผสานแลคติกเอซิดจากธรรมชาติ เพื่อความรู้สึกสะอาดสดชื่นตลอดเวลา

ดูแลเท้า

เพราะคุณต้องยืนอยู่บนเท้าตลอดทั้งวัน อย่าละเลยเท้า เท้าของคุณก็ต้องการการบำรุงดูแล ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าจากออริเฟลม ฟื้นบำรุงเท้าให้รู้สึกนุ่ม สบายเหมือนได้รับการดูแลอย่างดี