ไบร์ท ซับไลม์ เพื่อผิวขาวสว่าง กระจ่างใส ดูมีออร่า

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์

สูตรอันทรงประสิทธิภาพเพื่อบำรุงผิว ดูเรียบเนียนลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ มอบผิวเนียนเรียบเพื่อผิวสวยดูกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี มัลติ-ไบร์ทในชุดเซทประกอบด้วย เคลนเซอร์โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา เซรั่ม ครีมบำรุงผิวกลางวันและกลางคืน ปรนนิบัติด้วย 6 ผลิตภัณฑ์นี้อย่างสม่ำเสมอ

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ ประกอบด้วย

  1. เคล็นเซอร์ 200 มล.
  2. โทนเนอร์ 200 มล.
  3. แอดว้านซ์ อาย ครีม 15 มล.
  4. มัลติ แอคชั่น เอสเซ็นท์ 30 มล.
  5. แอดว้านซ์ เดย์ครีม เอสพีเอฟ 20 50 มล.
  6. แอดว้านซ์ ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ครีม 50 มล.

NovAge Bright Sublime โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์

ทางออกในการเผยผิวสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งประกายดุจมีออร่า
ออริเฟลมภูมิใจเสนอ นวัตกรรมใหม่ ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเพื่อขจัดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวใหม่ ที่เปล่งประกาย กว่าเดิมอย่างใจคุณต้องการ โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ คืน นวัตกรรมขั้นสุดแห่งการดูแลผิวกระจ่างสว่างใส อย่างมีสุขภาพดี ทำให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูลดเลือน

มัลติ-ไบร์ท เทคโนโลยี (Multi-Bright) คือ เทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้รับการพัฒนาจากสวีเดน ด้วยการผสานพลังของ 2 สารสกัดสำคัญ บำรุงผิวอย่างล้ำลึก การผสมผสานของส่วนประกอบจากพืชสองสายพันธุ์
นั่นคือ กรดไดออซิค (ที่พบได้จากน้ำมันมะกอก) และ รูเม็กซ์ ออกซิเดนทาลิส (พืชพื้นเมืองของอเมริกัน) ทั้งหมดถูกนำมาสังเคราะห์ขึ้นใหม่โดยออริเฟลม

มีประโยชน์อย่างไร เมลานิน นี้ก็คือเม็ดสีผิวของคนเราที่ทำให้เราดูเป็นคนผิวขาว หรือ ผิวดำ มัลติ-ไบร์ท เทคโนโลยี จะเข้าควบคุมทุกขั้นตอนของการผลิตเมลานิน เพื่อช่วยแก้ไขและป้องกันจุดด่างดำ โดยเมลานินจะเข้าทำงานในสามระดับ นั่นคือ เข้าจำกัดการผลิตเมลานินที่จะทำให้ผิวคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำในอนาคต ทั้งนี้ มัลติ-ไบร์ท เทคโนโลยี มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด และโดดเด่นในการเป็นผู้นำ แห่งการช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส

มัลติ-ไบร์ท เทคโนโลยี

ด้วยชุดผลิตภัณฑ์โนเวจ ไบรท์ ซับไลม์ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิว ริ้วรอยดูลดเลือน ตั้งแต่เคลนเซอร์จนถึงไนท์ครีม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนผสานผลัง มัลติ-ไบรท์เทคโนโลยี ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจึงทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวสวยดูสว่างใส ไร้ที่ติ