Call: 085-2580690 / LINE : JOOMTHA

ทราบไหมว่า ?

การแต่งหน้าช่วยให้ดูอ่อนเยาว์และสดใสขึ้น

เครื่องสำอางสีสันช่วยเสริมความงามตามธรรมชาติของคุณ และยังช่วยให้คุณได้เผยบุคลิกภาพ ได้บ่งบอกถึงตัวตน ความเป็นคุณที่เปล่งประกายให้ทุกคนได้เห็น ออริเฟลมพร้อมนำเสนอทุกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ล้ำนำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า ลิปสติก บลัช หรือผลิตภัณฑ์รองพื้น และเครื่องสำอางที่ช่วยให้คุณได้แต่งแต้มใบหน้า ดวงตา เรียวปาก เล็บ ในหลากหลายเฉดสี จึงสร้างสรรค์ได้ทุกลุคสวยและเหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งหน้าเบาๆ ตามเทรนด์ในแต่ละฤดูกาล หรืออยากแต้มสีสันเปี่ยมแรงบันดาลใจ เครื่องสำอางจากออริเฟลมพร้อมให้คุณได้สวยครบจากเช้าจรดค่ำ

ปรนเปรอความสุขให้ทุกวันของคุณ

กว่าทศวรรษที่เรายังมุ่งมั่นและยึดถือวิสัยทัศน์ การทำงานไม่แปรเปลี่ยน ซึ่งก็คือการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่ผู้คนยกย่อง จากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างเชี่ยวชาญผสานกับความหลงไหลในการผลิตความปรารถนาแรงกล้าของเราไม่เคยแปรเปลี่ยน เราปรารถนาให้ผู้หญิงทั่วโลกมีช่วงเวลาแห่งการปรนเปรอความสุขของตัวเองให้ได้เต็มที่

คุณภาพเป็นเลิศเสมอ

ตั้งแต่แรกเริ่ม จีออร์ดานี่โกลด์ ถือกำเนิดด้วยคุณลักษณ์พิเศษ คือความใสใจรายละเอียดและความรักเต็มเปียมในการรังสรรผลิตภัณฑ์เราคัดสรรค์แต่วัตถุดิบที่ดีที่สุดเราร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญและช่างฝีมือที่เก่งที่สุด เพราะถือเป็นหน้าที่ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์อันเลอเลิศและโดดเด่นเกินใคร

เราทุ่มเทและใส่ใจเพื่อคุณ

ผู้หญิงแบบ จีออร์ดานี่โกลด์ เป็นแบบไหนเธอเยือกเย็นแต่ไม่เย่อหยิ่ง เธอมีเสน่ห์ดึงดูดแต่ไม่ถือตัว เธอมีกิริยาที่งามพร้อมแต่อบอุ่นและเข้าถึงได้เสมอ เราทุ่มเทผลลัพธ์ความงามที่ดีที่สุด ผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ก้าวเดินอย่างมาดมั่น เปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ และเป็นตัวเองได้อย่างไม่หวาดหวั่น และทั้งหมดนั้นคือตัวคุณ

GIORDANI GOLD เครื่องสำอางสีสัน

จีออร์ดานี่ โกลด์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เน้นความหรูหรา สง่างาม และรสนิยมอันมีแบบอิตาลี คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและชื่นชมความหรูหรามีระดับที่สุดเท่านั้น

ผลิตภํณฑ์เครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความงามตามธรรมชาติของคุณ และยังช่วยให้คุณได้เผยบุคลิกภาพ ได้บ่งบอกถึงตัวตน ความเป็นคุณที่เปล่งประกายให้ทุกคนได้เห็น ออริเฟลมพร้อมนำเสนอทุกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ล้ำนำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า ลิปสติก บลัช หรือผลิตภัณฑ์รองพื้น และเครื่องสำอางที่ช่วยให้คุณได้แต่งแต้มใบหน้า ดวงตา เรียวปาก เล็บ ในหลากหลายเฉดสี จึงสร้างสรรค์ได้ทุกลุคสวยและเหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งหน้าเบาๆ ตามเทรนด์ในแต่ละฤดูกาล หรืออยากแต้มสีสันเปี่ยมแรงบันดาลใจ เครื่องสำอางจากออริเฟลมพร้อมให้คุณได้สวยครบจากเช้าจรดค่ำ
Close Menu