เครื่องสำอางสีสันจากยุโรป

คือทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเสริมความงามตามธรรมชาติและเพื่อแสดงออกถึงตัวตนของคุณ ออริเฟลมจึงพัฒนาเครื่องสำอางเพื่อตอบได้ทุกสไตล์ หลายลุค หลายอารมณ์ ลองสนุกกับการเปลี่ยนลุคด้วยตัวคุณเองและเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ ของคุณอยากทำตามบ้าง

ออริเฟลมพร้อมนำเสนอทุกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ล้ำนำเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า ลิปสติก บลัช หรือผลิตภัณฑ์รองพื้น และเครื่องสำอางที่ช่วยให้คุณได้แต่งแต้มใบหน้า ดวงตา เรียวปาก เล็บ ในหลากหลายเฉดสี จึงสร้างสรรค์ได้ทุกลุคสวยและเหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งหน้าเบาๆ ตามเทรนด์ในแต่ละฤดูกาล หรืออยากแต้มสีสันเปี่ยมแรงบันดาลใจ เครื่องสำอางจากออริเฟลมพร้อมให้คุณได้สวยครบจากเช้าจรดค่ำ

จีออร์ดานี่ โกลด์

จีออร์ดานี่ โกลด์

แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมรวมทั้งน้ำหอมและเครื่องประดับที่หรูหราที่สุด โดดเด่นด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใส่ใจทุกรายละเอียดคุณภาพที่เหนือกว่า เน้นความหรูหรา ในราคาที่เข้าถึงได้ ผลิตภัณฑ์จีออร์ดานี่ โกลด์ จึงเหมาะกับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ระดับสูงและเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

เวรี่มี​

เวรี่มี

สร้างแรงบันดาลใจให้หญิงสาวกล้าที่ค้นพบและเปิดเผยตัวตน พร้อมสร้างสรรค์สไตล์ของตัวเองเน้นความสดชื่น น่ารัก แสนซน ในเครื่องสำอาจที่ไม่ซับซ้อนและให้เฉดสีที่อินเทรนด์ ผลิตภัณฑ์เวรี่มี ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของสาวๆ วัยใสที่สนใจอัพเดทเทรนด์และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ

เดอะวัน​

เดอะวัน

เครื่องสำอางแบรนด์แรกที่ผสานเทรนด์แฟชั่นล่าสุดเข้ากับผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง พร้อมเคล็ดลับความงามจากผู้เชียวชาญ รวมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณดูดี มั่นใจที่สุด อย่างง่ายดาย เดอะวัน คือที่สุดแห่งความงามและแฟชั่นที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ