อีคอลลาเจน ชุดสกินแคร์ แห่งการต่อต้านริ้วรอย

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ อีคอลลาเจน

ปฏิวัติวงการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย กับสุดยอดผลิตภัณฑ์โนเวจ อีคอลลาเจน ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและสัมผัสเนียนนุ่ม ประสิทธิภาพเพื่อริ้วรอยดูลดเลือน ที่พิสูจน์แล้วทางคลีนิก

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ อีคอลลาเจน
ในชุดประกอบด้วย

  • เดย์ครีม เอสพีเอฟ 15 ขนาด 50 มล.
  • ไนท์ครีม ขนาด 50 มล.
  • อายครีม 15 มล.
  • ซีรั่ม ขนาด 30 มล.
  • โทนเนอร์ 200 มล.
  • โฟมมิ่ง เจลคลีนเซอร์ 200 มล.

NovAge Ecollagen

คุณเริ่มเห็นริ้วรอยแห่งวัยปรากฎขึ้นแล้ว

Ecollagen อีคอลลาเจน ผลิตภัณฑที่ล้ำหน้าที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอยจากออริเฟลม ผสานพลังสารสกัดไฟโตเซลล์ นวัตกรรมเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งอนาคต เพื่อผิวที่เรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม ไฟโตเซลล์มีความสามารถพิเศษที่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ริ้วรอยลึกดูเต็มตื้นขึ้น รู้Œสึกถึงผิวกระชับ เรียบเนีย ทั้งช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนจากภายในผิว เพื่อใยหน้าที่อ่อนวัย เรียบเนียบและแลดูสุขภาพดู

ไฟโตเซลล์ PhytoCell

คืนความมหัศจรรย์จากอนาคต ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนใส แลดูอ่อนกว่าวัย ทรงประสิทธิภาพในการปรับเปลี่ยนเซลล์ผิวในระดับลึกให้กำเนิดเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง พิเศษสุดด้วยพลังตรงเข้าบำบัดและฟื้นฟูความสามารถในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว เพื่อเติมเต็มร่องลึกและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เนียนใส ริ้วรอยดูลดเลือน

ไฟโตเซลล์

ปฏิวัติวงการ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยเทคโนโลยีไฟโตเซลล์  สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของพืชที่นำมาจากเซลล์ที่พบได้จากลำต้นของมันฝรั่ง เซลล์จากพืชเสมือนอีลาสติน และ คอลลาเจนใต้ผิวหนังของคุณ มันสามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างได้ ตามความเหมาะสม เมื่อผสานเข้ากับ คอลาเจนไตรเปปไทด์ และ น้ำตาล จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอย และลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์