น้ำหอมออริเฟลม น้ำหอมจากยุโรป

ทราบไหมว่าขวดน้ำหอมของ ออริเฟลม ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์และบุคลิกของน้ำหอมแต่ละกลิ่นของเรา

my-destiny-perfume

ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจ ช่วยให้นึกถึงช่วงเวลาดีๆ ความทรงจำที่งดงาม หรืออาจจะพาจินตนาการของคุณล่องลอยไปไกลแสนไกล ออริเฟลมพัฒนาหลากหลายผลิตภัณฑ์น้ำหอมด้วยแรงบันดาลใจจากความฝัน โดยทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการพัฒนาที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพ นวัตกรรมอันทันสมัย และประสิทธิภาพที่โดดเด่น

น้ำหอมผู้หญิง FRAGRANCES

ผู้หญิงต้องการอะไร ? ของขวัญสุดวิเศษสำหรับโอกาสพิเศษอีกวันของผู้หญิง ลึกๆ แล้วผู้หญิง ทุกคนใฝ่ฝันจะเป็นสาวสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์เย้ายวน ชวนให้ชายหนุ่มต้องเหลียวมอง กับความหอมที่อวลอาบผิวและกระตุ้นประสาทสัมผัสของเธอ

ควรใช้น้ำหอมเมื่อไร

น้ำหอมที่มีกลิ่นพื้นฐาน (base note) เป็นกลิ่นร้อนแรง เช่นกลิ่นวูดดี้ สไปซี่ และโอเรียนทอล เป็นน้ำหอมกลิ่นหนัก เหมาะสำหรับใช้งานเย็นหรือกลางคืน ส่วนกลิ่นพื้นฐานที่เป็นกลิ่นหอมหวานแบบดอกไม้และผลไม้มักใช้ในน้ำหอมที่เบากว่า เหมาะสำหรับใช้งานกลางวันหรือใส่ไปทำงาน เมื่อฉีดน้ำหอมแล้ว ต้องรอประมาณ 30 นาที จึงจะได้กลิ่นพื้นฐานซึ่งเป็นกลิ่นท้ายของน้ำหอม

มีสไตล์ตั้งแต่แรกเห็น

ด้วยขวดน้ำหอมที่โดดเด่น ดีไซน์ของขวดดูหรูหรา ในรูปทรงโฉบเฉี่ยว พร้อมฝาสีทองสวยสง่าสลักโลโก้จีออร์ดานี่โกลด์ ขวดแก้วหนามีน้ำหนักให้ความภูมิฐานและเลอค่าของน้ำหอมที่เปล่งออร่าความเลิศหรูแบบอิตาเลี่ยน สำหรับสุภาพสตรีที่คู่ควรกับสิ่งที่ดีกว่า

กลิ่นหลักจากดอกมาดอน่าลิลลี่

ดอกมาดอน่าลิลี่มีถิ่นกำเนิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน การใช้กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกไม้งามชนิดนี้ ให้ความรู้สึกหรูหราแบบร่วมสมัยที่ชวนหลงไหล จึงทำให้น้ำหอมในขวดสีทองนี้เป็นน้ำหอมสำหรับสตรีที่งามสง่า

น้ำหอมผู้ชาย MEN'S CORNER

ปลดปล่อยพลังในตัวคุณ ถ้าคุณหลงเสน่ห์การได้เป็นจุดศูนย์กลางท่ามกลางผู้คน

คุณช่างคู่ควรกับกลิ่นหอมที่จะเสกคุณให้พิเศษ เพียงเลือกใช้น้ำหอมและผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย เพื่อสไตล์ที่แตกต่างในแบบของคุณและพลังความหอมอันเกินต้านทาน

Fabrice Pellegrin & Marie Salamagne

นักปรุงน้ำหอมคนดังอย่าง Fabrice Pellegrin เป็นผู้โปรดปรานการปรุงกลิ่นแนวธรรมชาติ เช่น กลิ่นไม้ ไม้หออม ยางไม้ และเครื่องหอมต่างๆ ส่วน Marie Salamgne เป็นผู้ปรุงน้ำหอมหลายกลิ่นที่กลายมาเป็นสัญลักษณ์ และเธอยังชื่นชอบการปรุงกลิ่นที่ได้จากการนำส่วนประกอบที่มักไม่ใช้ร่วมกัน มาใช้ร่วมกันในน้ำหอมของเธอ

กลิ่นหอมแบบ Fougre (ฟูแชร์)

น้ำหอมฟูแชร์เป็นน้ำหอมตระกูลเก่าแก่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุดกลิ่นหนึ่ง กลิ่นใบสนบดให้ความหอมสดชื่นและน่าตื่นเต้นแบบกลิ่นป่าไม้ธรรมชาติ แต่ก็ให้บุคลิกที่สุขุมเยือกเย็นและมั่นใจในตนเอง

ปลุกขุมพลังที่ซ่อนไว้

เอ็กไซท์ ฟอร์ซ เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับสุภาพบุรุษกลิ่นหอมเข้มที่น่าตื่นเต้นและติดตรึงของชายหนุ่มที่ใครก็ไม่อาจลืม น้ำหอมฟูแชร์แบบลูกผสม ที่ผสานกลิ่นหอมสดชื่นแบบสมัยใหม่ของเลมอน เข้ากับกลิ่นหอมคลาสสิกของใบสนบดไว้ได้อย่างน่าค้นหา รวมเป็นหอมแบบฟูแชร์ที่เร้าใจจากส่วนผสมที่แปลกแตกต่าง

ติดตามน้ำหอมใหม่ๆ และโปรโมชั่นได้ทาง facebook