NovAge Ultimate Lift Oriflame

โนเวจ อัลติเมท ลิฟท์ คือ ความมหัศจรรย์แห่งการต่อต้านความโรยราของผิวตามกาลเวลา ผลงานล้ำหน้าชิ้นล่าสุดจากออริเฟลม จะช่วยย้อนเวลาให้ผิว เรียกความอ่อนวัยกลับขึ้นมาได้ เพื่อผิวที่กระชับและเต่งตึงสัมผัสถึงความเรียบเนียน และนุ่มละมุนดั่งผิวของสาวรุ่น

 NovAge ได้มุ่มมั่นค้นคว้า ถึงสัญญาณบ่งบอกความโรยราของผิวเหล่านั้นทุกๆ ขั้นตอนทั้งใช้วิทยาการ ด้านเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ค้นพบคำตอบจากสเต็มเซลล์จากธรรมชาติ โนเวจ เล็งตรงถึงปัญหาความอ่อนล้า และร่วงโรยของผิว และได้ค้นพบความลับแห่งการป้องกัน และลดปัญหาไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเพียงบางๆหรือริ้วรอยในระดับลึกซึ่งเกิดมานาน

การค้นพบอันยิ่งใหญ่ เพื่อผิวที่กระชับและเต่งตึง Ultimate lift

อย่าปล่อยให้ผิวที่ขาดความยืดหยุ่น หย่อนคล้อยมากกำหนดวัยอย่างเกินจริง ให้คุณ ออริเฟลมได้มุ่งมั่นอย่างจริงจัง เกี่ยวกับเรื่องอายุจาก AgeReflect พบว่าผู้หญิง สูญเสียความกระชับและยืดหยุ่น ผิวจะมีภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูแก่เกินวัย ถึงเวลาแล้วใช่ไหม? ที่จะเรียกความกระชับและเต่งตึงของผิวกลับคืนมา

NOVAGE

โนเวจ อัลติเมท ลิฟท์ คือการสร้างสรรค์คุณค่าทรงพลังจากเทคโนโลยี ที่ก้าวล้ำ ที่ออริเฟลม AspartoLift คือการนำคุณค่าสารประกอบกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวพรรณ มาขจัดปัญหาความอ่อนล้าร่วงโรยของผิว หากเซลล์ผิวชั้นในซึ่งมีหน้าที่ผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน มีความเสื่อมถอย แน่นอนว่าผิวจะขาดความยืดหยุ่น เส้นใหญ่ผิวแข็งกระด้าง AspartoLift จะนำความสมดุลย์กลับคืนสู่ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวจะกลับเนียนกระชับและยืดหยุ่น แลดูเต่งตึงเหมือนผิวสาวในวัยสาว

มอบคุณค่าสูงสุดให้ผิวคุณ คืนความอ่อนวัยให้ผิว ด้วยโนเวจ อัลติเมท ลิฟท์ สกินแคร์ 6 คุณค่าที่น่าอัศจรรย์ใจเพื่อพิทักษ์ผิวที่คุณหวงแหน ให้สวยใสดูกระชับและรู้สึกเต่งตึง ตลอดไปด้วย 4 ขั้นตอนแสนง่าย 2 นาทีเช้าและเย็น

โนเวจอัลติเมท

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ อัลติเมท ลิฟท์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อปรับปรุงและฟื้นผิวอย่างเห็นผลคืนความกระชับและเปล่งปลั่งดั่งผิววัยสาวด้วยสารประกอบที่คว้าด้วยวิทยาการอันล้ำหน้าตามแนวปรัชญาของออริเฟลม โดยเล็งผลเลิศในการดูแลผิวองค์รวมอย่างต่อเนื่องและเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้า เคลนเซอร์โทนเนอร์ อายครีมเซรั่ม เดย์ครีม และไนท์ครีม ในรูปลักษณ์มาตรฐานสากล 6 ผลิตภัณฑ์ ที่คุณไม่ควรพลาด

ในชุดโนเวจ อัลติเมท ลิฟท์ ประกอบด้วย

  1. โนเวจ สมูธติ้ง คลีนซิ่ง มิลค์ 200 มล.
  2. โนเวจ สกิน ซอฟท์เทนนิ่ง โทนนิ่ง โลชั่น 200 มล.
  3. โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ แอดวานซ์ ลิฟติ้ง อาย ครีม 15 มล.
  4. โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ ลิฟติ้ง คอนเซนเทรต ซีรั่ม 30 มล.
  5. โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ แอดวานซ์ ลิฟติ้ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 50 มล.
  6. โนเวจอัลทิเมท ลิฟท์ โอเวอร์ไนท์ ลิฟติ้ง แอนด์ คอนทัวริ่ง ครีม 50 มล.

ราคาปกติ 9,940.- ประหยัดกว่า 3,500.-