ขอแนะนำ โนเวจ นวัตกรรมแห่งการดูแลผิวอย่างเฉพาะเจาะจง สัญญาณแห่งผิวที่เป็นตัวบ่งบอกอายุ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณต้องการ

อย่าปล่อยให้ผิวมาเป็นตัวกำหนดอายุของคุณ เป้าหมายของโนเวจคือการคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเริ่มแรก หรือริ้วรอยลึก ให้ผิวของคุณสวยได้มากที่สุดเท่าที่เป็นได้ ไม่ว่าปัญหาผิวของคุณจะเป็นอย่างไร ทางออกของคุณคือโนเวจ

โนเวจคือผลิตภัณฑ์ ที่มุ่งตรงเข้าดูแลปัญหาเฉพาะผิว โนเวจที่สุดแห่งการค้นพบของนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า โนเวจคือความมหัศจรรย์แห่งการต่อต้านความโรยราของผิวตามกาลเวลา เราไม่กังวลเกี่ยวกับอายุที่เพิ่มขึ้นของคุณแต่อย่างใด เพียงแค่ใส่ใจที่จะดูแลผิวพรรณของคุณเป็นอย่างดีที่สุดเท่านั้น

Novage-ultimate-2016

โนเวจ มุ่งเน้นไปที่แต่ละสัญญาณผิวที่ส่งผลให้ผิวดูชรา เพื่อดูแลผิวของคุณครบทุกขันตอนการใช้งาน แต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ พร้อมด้วยสารสกัดไฟโตเซลล์ธรรมชาติ

AgeReflect การศึกษาปัญหาผิวเพื่อค้นพบสาเหตุที่ผิวดูชรา โดยออริเฟลม และค้นพบว่าปัญหาผิวไม่ได้บ่งบอกถึงอายุ และได้จำแนก 12 สัญญาณที่ทำให้ผิวดูร่วงโรยกว่าอายุจริง นั่นคือ ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างผิวหยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ กระ รอยแดง ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยย่นบริเวณหัวคิ้ว รอยตีนกา ริ้วรอยลึกใต้ดวงตา ริ้วรอยบริเวณรีมฝีปากและผิวขาดความกระชับ

สารสกัดจากไฟโตเซลล์ คืออะไร ? เทคโนโลยีไฟโตเซลล์ ถือเป็นหนึ่งในการค้นพบสุดล้ำเพื่อการต่อต้านริ้วรอยและความชรา โดยจะสามารถพบได้ในทุกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์โนเวจ โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการค้นพบเซลล์ต้นกำเนิดของพืชที่แท้จริง เพื่อมอบคุณประโยชน์แห่งการต่อต้านริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณอีกครั้ง และนี่คือพลังศักยภาพที่มีมากที่สุด โดยสารสกัดสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของพืช

สถานบันวิจัย ออริเฟลม

NOVAGE ULTIMATE LIFT

ที่สุดแห่งการค้นพบของนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า

NOVAGE TIME RESTORE

เพื่อสัญญาณผิวแห่งวัยดูลดเลือน

ชุดผลิตภัณฑ์ ไบร์ท ซับไลม์

NOVAGE BRIGHT SUBLIME

ทางออกเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูออร่า

อย่าปล่อยให้ผิวเป็นตัวกำหนดอายุของคุณ ย้อนคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว

ให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณปรารถนา