โนเวจนวัตกรรมแห่งการดูแลผิวอย่างเฉพาะเจาะจง

แห่งผิวที่เป็นตัวบ่งบอกอายุ เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณต้องการ

อย่าปล่อยให้ผิวมาเป็นตัวกำหนดอายุของคุณ เป้าหมายของโนเวจคือการคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเริ่มแรก หรือริ้วรอยลึก ให้ผิวของคุณสวยได้มากที่สุดเท่าที่เป็นได้ ไม่ว่าปัญหาผิวของคุณจะเป็นอย่างไร ทางออกของคุณคือโนเวจ

โนเวจคือผลิตภัณฑ์ ที่มุ่งตรงเข้าดูแลปัญหาเฉพาะผิว โนเวจที่สุดแห่งการค้นพบของนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า โนเวจคือความมหัศจรรย์แห่งการต่อต้านความโรยราของผิวตามกาลเวลา เราไม่กังวลเกี่ยวกับอายุที่เพิ่มขึ้นของคุณแต่อย่างใด เพียงแค่ใส่ใจที่จะดูแลผิวพรรณของคุณเป็นอย่างดีที่สุดเท่านั้น

Novage-ultimate-2016

มุ่งเน้นไปที่แต่ละสัญญาณผิวที่ส่งผลให้ผิวดูชรา

เพื่อดูแลผิวของคุณครบทุกขันตอนการใช้งาน แต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ พร้อมด้วยสารสกัดไฟโตเซลล์ธรรมชาติ

AgeReflect การศึกษาปัญหาผิวเพื่อค้นพบสาเหตุที่ผิวดูชรา โดยออริเฟลม และค้นพบว่าปัญหาผิวไม่ได้บ่งบอกถึงอายุ และได้จำแนก 12 สัญญาณที่ทำให้ผิวดูร่วงโรยกว่าอายุจริง นั่นคือ ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างผิวหยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ กระ รอยแดง ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยย่นบริเวณหัวคิ้ว รอยตีนกา ริ้วรอยลึกใต้ดวงตา ริ้วรอยบริเวณรีมฝีปากและผิวขาดความกระชับ

สารสกัดจากไฟโตเซลล์ คืออะไร ? เทคโนโลยีไฟโตเซลล์ ถือเป็นหนึ่งในการค้นพบสุดล้ำเพื่อการต่อต้านริ้วรอยและความชรา โดยจะสามารถพบได้ในทุกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์โนเวจ โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการค้นพบเซลล์ต้นกำเนิดของพืชที่แท้จริง เพื่อมอบคุณประโยชน์แห่งการต่อต้านริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวคุณอีกครั้ง และนี่คือพลังศักยภาพที่มีมากที่สุด โดยสารสกัดสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของพืช

สถานบันวิจัย ออริเฟลม

NovAge Ultimate Lift

ด้วยพลังมหัศจรรย์แห่งการต่อต้านความโรยราของผิว โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ จะช่วยย้อนเวลาให้ผิว เรียกความอ่อนวัยกลับขึ้นมาได้ เพื่อผิวดูยกกระชับ และเต่งตึงขึ้น จนคุณสัมผัสถึงความเรียบเนียน และนุ่มละมุนดั่งผิวของสาวรุ่น

NovAge Bright Sublime

ทางออกในการเผยผิวสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งประกายดุจมีออร่า โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ คืน นวัตกรรมขั้นสุดแห่งการดูแลผิวกระจ่างสว่างใส อย่างมีสุขภาพดี ทำให้สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูลดเลือน

NovAge Time Restore

ริ้วรอยร่องลุกแห่งวัย ความแห้งกร้าน และจุดด่างดำ โนเวจ ไทม์ รีสโตร์ จะมอบนิยามใหม่สู่ผิวแห่งวัย และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณนั้น สัมผัสได้ถึงความงามที่เกิดจากภายในอย่างแท้จริง

NovAge Ecollagen

ปฏิวัติวงการ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย กับสุดยอดผลิตภัณฑ์ โนเวจ อีคอลลาเจน ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยและสัมผัสเนียนนุ่ม ประสิทธิภาพเพื่อริ้วรอยดูลดเลือน ที่พิสูจน์แล้วทางคลีนิก

อย่าปล่อยให้ผิวเป็นตัวกำหนดอายุของคุณ

ย้อนคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิวให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนเยาว์อย่างที่คุณปรารถนา