ออพติมอลส์ เอจ รีไวฟ์

ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูสว่างใสขึ้น

มอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา

เฟิร์มมิง แอคทีฟ + พืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน ที่มีซิลเวอร์เบิร์ช เรคเคอแรนท์ และซีบัคธอร์น ในผลิตภัณฑ์ เอจ รีไวฟ์ มอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา โดยการตรงเข้ารับมือกับสัญญาณแรกแห่งวัยอย่างได้ผล

พืชพรรณแห่งความงามจากสวีเดน

คือเคล็ดลับของ เอจ วีไวฟ์ ในแต่ละขั้นตอน ผิวคุณจะได้รับการดูแลจากการผสมผสานของพืชพรรณธรรมชาติที่แตกต่างพร้อมเผยผิวคุณที่ดูสวย
แลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี ในขณะที่สัญญาณแห่งวันดูลดเลือนลง

  • ซิลเวอร์ เบิร์ช – ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ
  • เรคเคอแรนท์ –  ช่วยรับมือกับริ้วรอย ร่องลึก
  • ซี บัคคอร์น – มีวิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มอบความเปล่งปลั่ง
  • น้ำมันลินซีด – มีโอเมก้า 3 และ 6 บำรุงให้ผิว รู้สึกนุ่มเนียน อิ่มเอิบ

ผิวสวยสุขภาพดีจากพืชพันธุ์ธรรมชาติอันบริสุทธิ์

พบกับ Optimals Age Revive Set

คลีนซิ่ง โฟม

คลีนเซอร์ตรงเข้ารับมือกับสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ทำความสะอาดผิวได้หมดจด ช่วยให้ริ่วรอยร่องลึกดูลดเลือน บำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น รวมทั้งขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ยังให้ผิวหน้าดูนุ่มเนียนให้ ความรู้สึกสบายผิว ด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติใน สวีเดนและวิตามินอี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 200 มล.

โทนเนอร์

โทนเนอร์ ที่ช่วยรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูลดเลือน ตรงเข้าทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพได้อย่างล้ำลึก รูขุมขนดูกระชับ ให้ใบหน้าดูสดใส และรู้สึกสดชื่นด้วยส่วนผสมธรรมชาติในสวีเดนรวมเข้ากับวิตามินบี5 (แพนธีนอล) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 200 มล.

อายครีม

อาย ครีม ตรงเจ้ารับมือทุกสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย ร่องรอยลึกรอบดวงตาดุลดเลือน ความหมองคล้ำใต้ต่าดูลดเลือนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมธรรมชาติในสวีเดนและคาเฟอีน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 15 กรัม

ซีรั่ม

ซีรั่มที่ตรงเข้ารับมือทุกสัญญาณแห่งวัย ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง เติมเต็มความช่มชื้นและผิวให้ดูอิ่มเอิบในทันที รูขุมขนดูกระชับฟื้นฟูผิวพรรณให้แลดูเปล่งปลั่งสดใสด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากสวีเดนรวม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 30 มล

เดย์ครีม

ครีมบำรุงผิวที่ตรงเข้ารับมือกับทุกสัญญาณแห่งวัย ให้ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าดูลดเลือนลง ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบและกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากความร่วงโรยก่อนวัยและมลภาวะมีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน พร้อม แอนไท-พอลลูชั่น และเฟิร์มมิ่ง แอคทีฟ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 50 มล.

ไนท์ครีม

ครีมบำรุงผิว เวลากลางคืนยามคุณหลับ ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับมือกับทุกสัญญาณแห่งวัย ให้ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าดูลดเลือนลง ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบและกระจ่างใส เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากความร่วงโรยก่อนวัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจากสวีเดนและเฟิร์มมิ่ง แอคทีฟ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 50 มล.

สีผิวดู สม่ำเสมอไร้ที่ติ ดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ความสมบูรณ์แบบที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ผนวกกับการคิดค้นสูตรที่ให้ผลลัพธ์อันตรงจุด โดยนักวิทยาศาสตร์ของออริเฟลม จึงเกิดเป็น เอจ รีไวฟ์ สูตรที่ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม ด้วยส่วนผสมพืชธรรมชาติของสวีเดน เฟิร์มมิง แอคทีฟ เพื่อผิวดูสว่างสดใส ผิวสวยดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและสว่างใสไร้ที่ติ

ชุดผลิตภัณฑ์ ออพติมอลส์ เอจ รีไวฟ์

สกินแคร์แบบครบชุดเพื่อผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ตรงเข้าลดเลือนสัญญาณแห่งวัยเบื้องต้นอย่างได้ผล สูตรผสานเฟิร์มมิ่งแอคทีฟและพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดมาตรฐาน 6 ชิ้น
(ราคาปกติ 6,540.-)

Close Menu