ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ สูตรใหม่

เป็นเวลานานถึง 50 ปี ที่ออริเฟรมค้นหาแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติในสวีเดน ธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพืชพรรณ หลากชนิดที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทาน ต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง นักวิทยาศาสตร์ของเราได้คัดเลือก พืชพรรณที่ให้ผลลัพธ์ในการบำรุงผิวพรรณที่ดีที่สุด ซึ่งอุดมด้วยส่วนประกอบอันเข้มข้น ของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ เอสเซนเชียลออยล์ ทั้งหมดนี้กลายมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ออพติมอลส์ ซึ่งมีสูตรเป็นเอกลักษณ์จากพืชพรรณธรรมชาติของสวีเดน มอบการดูแลอันสมดุลย์และมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ แบบที่คุณคู่ควร

คิดค้นพัฒนาในสวีเดน ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของออริเฟลม

ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ทั้งยังช่วยป้องกันรอยหมองคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่อาจเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต

พืชพรรณธรรมชาติที่คัดสรรเป็นพิเศษ

พร้อมคุณประโยชน์หลากหลายถูกนำมาพัฒนาเป็น ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ สูตรใหม่ พืชพรรณแต่ละชนิดเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกันและกัน เพื่อช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้คุณ มีผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างไรที่ติ

กูสเบอร์รี่

กูสเบอร์รี่ มีกรดผลไม้ที่ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา ความกระจ่างใส

มีโดว์สวีท

มีวิตามินซีช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

น้ำมันเมล็ดแคนเบอรี่

มีสารต้านอนุมูนอิสระเหมือนวิตามินอี คุณสมบัติช่วยบำรุงและปกป้องผิว

ผิวสวยสุขภาพดีจากพืชพันธุ์ธรรมชาติอันบริสุทธิ์

พบกับ ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ สูตรใหม่

คลีนซิ่ง โฟม

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ คลีนซิ่ง โฟม คลีนเซอร์เนื้อครีมให้ฟองโฟมที่ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ช่วยเผยสีผิวดูสมํ่าเสมอเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติหลากชนิด ของสวีเดนและลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 150 มล.

โทนเนอร์

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ แคลริฟลายอิ้ง โทนเนอร์ โทนเนอร์ที่ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ช่วยเสริมสร้างสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ สว่างกระจ่างใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว สีผิวดูกลมกลืน และกระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติของสวีเดนและลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 200 มล.

อายครีม

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ เพอร์เฟ็คติ้ง อาย ครีม อาย ครีม ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้จุดด่างดำและรอยคลํ้ารอบดวงตาดูลดเลือน ช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียนขึ้นได้ทันที ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติของสวีเดนกระจ่างใสขึ้นและ ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 15 มล.

ซีรั่ม

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ อิลลูมิเนติ้ง ซีรั่ม ซีรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยจุดด่างดำดูลดเลือน พร้อมด้วยส่วนผสม ของเบลอริ่ง เพิร์ล ช่วยกระจายแสง จึงเผยผิวที่เนียนนุ่มและ สว่างใสขึ้น มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติหลากชนิดของสวีเดนและลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 30 มล.

เดย์ครีม

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ พรีเวนติ้ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20 เดย์ ครีม ช่วยเผยสีผิวดูเรียบเนียนสมํ่าเสมอ ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ลดการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป ผสานลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ และแอนไท-พอลลูชั่น แอคทีฟ ที่ช่วยต่อต้านมลภาวะ มีเอสพีเอฟ20 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 50 มล.

ไนท์ครีม

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ รีพลีนิชชิ่ง ไนท์ ครีม ไนท์ ครีมปรนนิบัติผิวยามคํ่าคืน ช่วยให้จุดด่างดำหรือรอยหมอง คลํ้าดูลดเลือน และช่วยเสริมสร้างผิวให้ดูกระจ่างใสและสีผิว สมํ่าเสมอเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติหลากชนิด ของสวีเดน ผสานลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 50 มล.

สีผิวดู สม่ำเสมอไร้ที่ติ ดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ความสมบูรณ์แบบที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ผนวกกับการคิดค้นสูตรที่ให้ผลลัพธ์อันตรงจุด โดยนักวิทยาศาสตร์ของออริเฟลม จึงเกิดเป็น อีเว่น เอาท์ สูตรที่ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม ด้วยส่วนผสมพืชธรรมชาติของสวีเดน ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เพื่อผิวดูสว่างสดใส ผิวสวยดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและสว่างใสไร้ที่ติ

ชุดผลิตภัณฑ์ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดมาตรฐาน 6 ชิ้น
(ราคาปกติ 5,640.-)

Close Menu