ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ สูตรใหม่

คิดค้นพัฒนาในสวีเดน

เป็นเวลานานถึง 50 ปี ที่ออริเฟรมค้นหาแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติในสวีเดน ธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพืชพรรณ หลากชนิดที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทาน ต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง นักวิทยาศาสตร์ของเราได้คัดเลือก พืชพรรณที่ให้ผลลัพธ์ในการบำรุงผิวพรรณที่ดีที่สุด ซึ่งอุดมด้วยส่วนประกอบอันเข้มข้น ของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ เอสเซนเชียลออยล์ ทั้งหมดนี้กลายมาเป็นส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ออพติมอลส์ ซึ่งมีสูตรเป็นเอกลักษณ์จากพืชพรรณธรรมชาติของสวีเดน มอบการดูแลอันสมดุลย์และมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ แบบที่คุณคู่ควร

คิดค้นพัฒนาในสวีเดน ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของออริเฟลม

ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด ทั้งยังช่วยป้องกันรอยหมองคล้ำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่อาจเกิดขึ้นใหม่ในอนาคต

 

พืชพรรณธรรมชาติที่คัดสรรเป็นพิเศษ

พร้อมคุณประโยชน์หลากหลายถูกนำมาพัฒนาเป็น ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์ สูตรใหม่ พืชพรรณแต่ละชนิดเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกันและกัน เพื่อช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้คุณ มีผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างไรที่ติ

ออพติมอลส์ อีเว่น เอาท์

กูสเบอร์รี่

กูสเบอร์รี่ มีกรดผลไม้ที่ช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา ความกระจ่างใส

มีโดว์สวีท

มีวิตามินซีช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ

น้ำมันเมล็ดแคนเบอรี่

มีสารต้านอนุมูนอิสระเหมือนวิตามินอี คุณสมบัติช่วยบำรุงและปกป้องผิว

ผิวสวยสุขภาพดีจากพืชพันธุ์ธรรมชาติอันบริสุทธิ์

พบกับ ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์ สูตรใหม่

Oriflame Optimals Even Out cleansing foam

คลีนเซอร์

คลีนซิ่งโฟม คลีนเซอร์เนื้อครีมใช้ฟองโฟมทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ช่วยเผยผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนสว่างกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากชนิดของสวีเดน และลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เบาะสำหรับทุกสภาพผิว

Oriflame Optimals Even Out eye cream

อายครีม

อายครีมให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้จุดด่างดำและรอยคล้ำรอบดวงตาดูลดเลือน ช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใสขึ้น และเรียบเนียนขึ้นได้ทันที ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของสวีเดน และลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 

Oriflame Optimals Even Out day cream

เดย์ครีม

เดย์ครีม เอสพีเอฟ 20 เดย์ครีมช่วยเผยสีผิว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ลดการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป ผสานลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ และ แอนไท-พอลลูชั่น แอคทีฟ ที่ช่วยต่อต้านมลภาวะ มี เอสพีเอฟ 20 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Oriflame Optimals Even Out toner

โทนเนอร์

โทนเนอร์ที่ช่วยให้จุดด่างดำแลดูลดเลือน ช่วยเสริมสร้างสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ สว่างกระจ่างใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว สีผิวดูกลมกลืน และกระชับรูขุมขน ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติของสวีเดนและ ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 

Oriflame Optimals Even Out serum

ซีรั่ม

ซีรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยจุดด่างดำดูลดเลือน พร้อมด้วยส่วนผสมของเบลอริ่ง เพิร์ล ช่วยกระจายแสงจึงเผยผิวที่เนียนนุ่มและสว่างใสขึ้น มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติหลากชนิดของสวีเดน และลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 

Oriflame Optimals Even Out night cream

ไนท์ครีม

ไนท์ครีมปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน ช่วยให้จุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำดูลดเลือนลง และช่วยเสริมสร้างผิวให้ดูกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติหลากชนิดของสวีเดน ผสาน ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวขนาด 50 มล.

สีผิวดู สม่ำเสมอไร้ที่ติ ดูสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ความสมบูรณ์แบบที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ผนวกกับการคิดค้นสูตรที่ให้ผลลัพธ์อันตรงจุด โดยนักวิทยาศาสตร์ของออริเฟลม จึงเกิดเป็น อีเว่น เอาท์ สูตรที่ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม ด้วยส่วนผสมพืชธรรมชาติของสวีเดน ลูมิไลท์ คอมเพล็กซ์ เพื่อผิวดูสว่างสดใส ผิวสวยดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสและสว่างใสไร้ที่ติ

Optimals-Even Out SET 2017

ชุดผลิตภัณฑ์ออพติมอลส์ อีเว่น เอ้าท์

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดมาตรฐาน 6 ชิ้น

(ราคาปกติ 5,040.-)