ออพติมอลส์ ไฮดรา

ผิวสวยสุขภาพดีจากพืชพรรณธรรมชาติอันบริสุทธิ์

ความงามอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ผสมผสานวิทยาศษสตร์อันก้าวล้ำ ใหม่ ออฟติมอลส์ ไฮดรา สกินแคร์สูตรเฉพาะที่นำเอาคุณค่าของพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดนมารวมเข้ากับส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพในเรื่องการมอบความชุ่มชื้น คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสภาพผิว

Optimals Hydra

ไฮดรา เรเดียนซ์

สกินแคร์ที่มีคุณค่าของสาหร่ายสีแดงที่ข่วยฟื้นคืนชีวิตให้ผิวแห้งกร้านขาดน้ำกลับมากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น รวมถึงสาหร่ายสีน้ำตาลที่อุดมไปด้วยอนุภาคของแร่ธาตุอย่างแคลเซี่ยม โพแทสเซียม และแมกนีเซียม ที่ช่วยเติมเต็มผิวให้ดูอิ่มเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมี อควา มิเนอรอลส์คอมเพล็กซ์ ที่รวมเอาแร่ธาตุต่างๆจากท้องทะเลลึกมาไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกและปกป้องผิวแบบรอบด้าน

คิดค้นและพัฒนาในสวีเดน

ด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะของออริเฟลม

Play Video

ชุดครีมบำรุงจากสารสกัดสาหร่ายสีแดงและสาหร่ายสีน้ำตาล

ที่ออริเฟลมนำเสนอ เป็นชุด ประกอบด้วย

เจลวอช

คลีนซิ่งเจล สำหรับทำความสะอาดผิวสูตรปราศจากสบู่ที่ช่วยให้ผิว และรูขุมขนสะอาดจากสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และเมคอัพที่อุดตัน มีพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดนและเม็ดบีดส์จากอัลมอนด์ออยล์ ช่วยสครับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง

โทนเนอร์

คลีนเซอร์และโทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวพร้อมคืนความสดชื่นกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับ และเป็นโทนเนอร์สูตรสดชื่นไร้แอลกอฮอล์ที่มาพร้อมพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดนพร้อมวิตามินชี ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้น

อายครีม

อายครีมอันทรงคุณค่า ที่ผสม ด้วย อาร์คติด ฮอปส์ และ คาเฟอีน เพื่อเติมความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิงรอบดวงตาที่เหนื่อยล้า พร้อมป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระ ทำให้ดวงตาดูเรียบเนียน สว่างใสและสดชื่น

เซรั่ม

ซีรั่มสุดบางเบาที่ช่วยมาความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่งและได้รับการปกป้องจากอนุมูลอิสระ มีพืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง

เดย์ครีม

เดย์ครีมสูตรมอบความชุ่มชื้น มีสัมผัสนุ่มเนียน ดูเปล่งปลั่งสดชื่นมีชีวิตชีวา ช่วยเคลือบผิวดุจเกราะป้องกันจากมลภาวะชุ่มฉ่ำกระจ่างใส สำหรับ ผิวธรรมดาและผิวผสม

ไนท์ครีม

ไนท์ครีมที่มอบการบำรุงล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกสดชื่น นุ่มสบายและมีชีวิตชีวาช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้รู้สึกสดชื่น เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาในชั่วข้ามคืน

ชุดสกินแคร์ ออพติมอลส์ ไฮดรา

นิยามใหม่ของผิวสดชื่น ดูอิ่มน้ำ อควา มิเนอรอลล์ + พืชพรรณธรรมชาติจากสวีเดน ที่มีสาหร่ายสีแดงและสีน้ำตาล มอบความชุ่มชื่นและเติมเต็มสารอาหารให้ผิวดูสุขภาพดี สดชื่น และเปล่งปลั่ง สูตรเฉพาะที่ให้ผิวคงความสมดุลจากความมัน ดุจผิวชั้นที่สองที่ช่วยป้องกันการทำลายผิวจากปัจจัยภายนอก

ทำไมต้องออฟติมอลล์ ไฮดรา

  • ช่วยคงความชุ่มชื้น
  • ช่วยป้องกันปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว
  • ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลัง
  • ช่วยรักษาสมดุลไม่ให้ผิวมัน

ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดมาตรฐาน 6 ชิ้น
(ราคาปกติ 4,458.-)

Close Menu