ที่ปรึกษาความงามออริเฟลม 871281

สร้างการเปลี่ยนแปลงกับเรา

นี่อาจเป็นคุณ

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลก

เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่ออริเฟลมได้ให้อำนาจแก่ผู้คนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาโดยแนะนำและขายผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและขับเคลื่อนโดยวิทยาศาสตร์จากประเทศสวีเดน ออริเฟลมเป็น บริษัท ขายตรงด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดในยุโรประดับโลกที่มีที่ปรึกษาอิสระด้านการขายกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก

สิ่งที่คุณได้รับ?

รายได้และความยืดหยุ่น

ด้วยออริเฟลมคุณเป็นเจ้านายของคุณเองทำงานกับความงามในการจัดการเวลาของคุณเองและได้รับรายได้เสริม

ท่องเที่ยวและฉลอง

ความสำเร็จของคุณไม่ควรไปไม่รู้จัก! เราจะตอบแทนความสำเร็จกับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นทั่วทุกมุมโลก

ชุมชนความงามระดับโลก

เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ใหญ่ร่วมกับคนที่น่าตื่นตาตื่นใจจากทั่วทุกมุมโลก

ชุดเริ่มต้นธุรกิจ

  • ตัวอย่างผลิตภัณฑ์
  • แผนงานประสบความสำเร็จ
  • เครื่องมือการทำธุรกิจ

60+

ออริเฟลมมีอยู่ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

1976

กว่า 50 ปี ออริเฟลมยังคงมุ่งมั่นต่อพันธกิจการเติมเต็มความฝันให้กลายเป็นจริงต่อไป

100%

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตมาจากธรรมชาติ 100%

R&D

ได้รับการพัฒนาจากสวีเดน และด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ความปลอดภัย

คำถามที่พบบ่อย

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรที่ออกโดยหน่วยงานราชการ (ที่มีเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนและรูปถ่าย) สำหรับประชาชนชาวไทย หรือ  สำหรับชาวต่างชาติ พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง (ที่ปรึกษาตำแหน่ง 4% ขึ้นไป )
  2. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรก พร้อมเซ็นต์ชื่อรับรองสำเนาถูกต้องโดยผู้ร่วมธุรกิจทั้งสองท่าน (กรณีสมัครคู่) เพื่อ ใช้ในการโอนรายได้และโบนัสที่เกิน 150 บาท (สำหรับที่ปรึกษาตำแหน่ง 4% ขึ้นไป)

    หมายเหตุ

  1. ผู้สมัครตำแหน่ง 4 % ขึ้นไป ต้องทำการส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและบัญชีธนาคาร ภายในเดือนที่ขึ้นตำแหน่ง หากเกินกำหนดบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดให้การทำธุรกรรมต่างๆของท่าน
  2. ในกรณีที่ผู้สมัครมีอายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ผู้สมัครต้องได้รับความยินยอมจากบิดา/มารดา/หรือผู้ใช้อำนาจปกครองตามกฎหมายโดยผู้ปกครองจะต้องแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของตนเอง และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัครพร้อมเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องมาด้วย

ในฐานะที่เป็นที่ปรึกษาใหม่คุณจะมีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์มากเป็นสปอนเซอร์แนะนำและให้ความช่วยเหลือคุณ สปอนเซอร์ของคุณจะแนะนำคุณกับออริเฟลมและช่วยให้คุณมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการในการเริ่มต้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะซื้อกี่รายการแนะนำที่ให้คุณเริ่มต้นเช่นแคตตาล็อกตัวอย่างหรือผลิตภัณฑ์สาธิตเพื่อแสดงให้ผู้อื่นหรือลองด้วยตัวเองเพื่อทำความคุ้นเคยกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ที่ปรึกษาของคุณจะผ่านไปนี้ในรายละเอียดมากขึ้นกับคุณ

มีสองวิธีการทำเงินกับออริเฟลมมี เป็นที่ปรึกษาให้คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในระดับที่ลดราคาและขายให้กับลูกค้าในราคาแคตตาล็อก นอกจากนี้คุณสามารถเชิญคนอื่น ๆ ที่จะเข้าร่วมออริเฟลมเป็นอย่างดีและสร้างทีมงานของคนขายสินค้าและทำให้รายได้รายได้เพิ่มเติม

คุณตัดสินใจด้วยตัวเองเมื่อใดและเท่าใดคุณต้องการที่จะทำงาน ไม่ว่าคุณต้องการที่จะอุทิศตัวเองเต็มเวลาหรือต้องการที่จะให้เงินพิเศษบางอย่างในช่วงเวลาว่างของคุณก็ขึ้นอยู่กับคุณ การเป็นที่ปรึกษาออริเฟลมหมายถึงชั่วโมงการทำงานที่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้คุณสามารถลงทุนเวลาของคุณในทางที่เหมาะสมกับคุณ

Close Menu