ความงามจากสวีเดน

มาตรฐานยุโรป

การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงนั้นไม่เพียงพอสำหรับเรา เรายังคงทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า ที่มาของวัตถุดิบต่างๆในผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเคารพกฎแห่งธรรมชาติและเกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้มากที่สุด นั่นหมายถึงวัตถุดิบเราทั้งหมดเป็นไปตามที่มาตรฐานต้องการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ออริเฟลมมุ่งแน่นตั้งแต่เริ่มต้น นั่นหมายถึงเมื่อไหร่ที่ซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์ของออริเฟลม คุณมั่นใจได้ถึงปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบและยึดตามหลักมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด 

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 1

คัดสรรอย่างรักษ์โลก

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีจะต้องมีความปลอดภัยและรับผิดชอบต่อโลกใบนี้ เราจึงคัดเลือกส่วนผสมทั้งหมดโดยไม่เบียดเบียนธรรมชาติและชุมชน ส่วนผสมของเรามีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง และเราไม่เคยใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่กำลังอยู่ในภาวะใกล้สูญพันธุ์

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 2

สกัดจากธรรมชาติ

เราเชื่อในพลังของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ สารสกัดธรรมชาติของเราจึงส่งตรงจากธรรมชาติและไร้ซึ่งการสังเคราะห์ใดๆ

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 3

สครับจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์สครับของเราล้วนใช้เม็ดสครับจากธรรมชาติอย่างเปลือกอัลมอนด์ เนื้อเยื่อแอปริคอต เม็ดผลไม้ แก่นมะกอก ซึ่งล้วนมีความปลอดภัยต่อคุณและท้องทะเล

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 4

มาตรฐานยุโรป

มาตรฐานผลิตภัณฑ์ของเรานั้นสูงกว่ามาตรฐานความปลอดภัยเครื่องสำอางที่จัดว่าเข้มงวดที่สุดในโลก เพื่อป้องกันคุณจากส่วนผสมที่สามารถทำให้เกิดอันตรายได้ นอกจากส่วนผสมเครื่องสำอางที่สหภาพยุโรปประกาศห้ามใช้ทั้งหมด 1,300 อย่าง เรายังยกเลิกส่วนผสมอีก 60 อย่างที่อาจเป็นอันตราย

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 5

NON GMO

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเราล้วนปลอดการตัดแต่งทางพันธุกรรม ให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะทุกอย่างที่คุณบริโภคเข้าสู่ร่างกายและทาลงบนผิวคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด

ออริเฟลม ความงามจากสวีเดน มาตรฐานยุโรป 6

ทดสอบอย่างจริงจัง

เราทำการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในห้องปฏิบัติการที่เป็นของเราเอง โดยทดสอบกับอาสาสมัครที่มีสุขภาพร่างกายที่ดี คุณจึงมั่นใจได้ ว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้