ออริเฟลม สกินแคร์

อะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของออริเฟลมโดดเด่น ?

☘️ สารสกัดจากธรรมชาติ และ

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่ดีที่สุด คิดค้นจากสวีเดน

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออริเฟลม มอบการดูแลอย่างครบถ้วน ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสความสะอาด สดชื่น หรือประสบการณ์สุดรื่นรมย์ เราเข้าใจความต้องการ การดูแลในแต่ละจุดโดยเฉพาะ จึงมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบทุกความต้องการของคุณได้ทุกวัน เราเชื่อมั่นในพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติแท้

ส่วนผสมจากธรรมชาติ เราคัดเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดในธรรมชาติ ซึ่งธรรมชาติถือได้ว่าเป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของออริเฟลม และ คุณภาพมาตรฐานระดับสูงของสวีเดน ที่ผสานเทคโนโลยีอันล้ำหน้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม

 

???????? CREATED IN SWEDEN

ในประเทศสวีเดนทุกๆ อย่างจะผ่านการตรวจสอบ และได้รับการรับรองมาตรฐานสากลของโลก นั้นคือพันธะสัญญาจากเราว่า คุณจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนคือความก้าวล้ำ นำสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราให้ความเคารพซึ่งการอยู่ร่วมกัน หลอมลวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ

NOVAGE ULTIMATE LIFT skincae
NOVAGE BRIGHT SUBLIME skincare
TIME REVERSING skincare
Ecollagen skincare

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประสิทธิภาพล้ำหน้า

แก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ประสิทธิภาพล้ำหน้าเพื่อการต่อต้านริ้วรอย เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาเพื่อตอบปัญหาผิวอย่างตรงจุด เพื่อการดูแลผิวในทุกๆ วัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนามาเพื่อการปกป้องผิวในแต่ละวันและไม่เน้นผลลัพธ์การต่อต้านริ้วรอยมากนัก

ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย การค้นพบสุดพิเศษ AGE REFLECT โดยออริเฟลม คำตอบของทุกปัญหาผิวด้วยประสบการณ์เกือบ 50 ปี ความเชียวชาญ ความโดดเด่นเฉพาะตัวและความมีประสิทธิภาพ ผิวสวยสุขภาพดี สามารถกำหนดได้ด้วยตัวคุณ ใช้ผลิตภัณฑ์ตามขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เลือกซื้อชุดผลิตภัณฑ์ออริเฟลม เพื่อราคาคุ้มค่าที่สุด

ชุดผลิตภัณฑ์ ไบร์ท ซับไลม์

NOVAGE BRIGHT SUBLIME

โนเวจ ไบร์ท ซับไลม์ ทางออกเพื่อผิวขาวสว่าง ดูออร่า กระจ่างใส นวัตกรรมล้ำหน้าที่สุด มัลติ ไบร์ท เทคโนโลยี จากออริเฟลม ในการเผยผิวสว่างกระจ่างใสเปล่งปลั่งประกายดุจมีออร่า ออริเฟลมภูมิใจเสนอ นวัตกรรมใหม่ ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเพื่อขจัดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวใหม่ ที่เปล่งประกาย กว่าเดิมอย่างใจคุณต้องการ

โนเวจอัลติเมท

NOVAGE ULTIMATE LIFT

ที่สุดแห่งการค้นพบของนวัตรกรรมยกกระชับผิวหน้า
ผิวของคุณเริ่มหย่อนคล้อยและสูญเสียความตึงกระชับใช่หรือไม่
โนเวจ อัลทิเมท ลิฟท์ สุดยอดแห่งนวัตรกรรมการยกกระชับผิวหน้าที่เปลี่ยมประสิทธิภาพในการชะลออายุผิว จากเทคโนโลยี Aspartolift คุณจึงสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดูยกกระชับ พร้อมริ้วรอยที่ดูลดลงและผิวนุ่ม ยืดหยุ่น ดังผิวในวัยเยาว์

TIME REVERSING ไทม์ รีเวิร์สซิ่ง

TIME REVERSING ไทม์ รีเวิร์สซิ่ง

ผิวของคุณเริ่มส่งสัญญาณแห่งความร่วงโรยแล้ว ใช่หรือไม่
ผิวเริ่มหย่อนคล้อยและดูหมองคล้ำ ใช่หรือไม่ ค้นพบนวัตรกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ไทม์ รีเวิร์สซิ่ง คือกลุ่มผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีผิวอ่อนเยาว์ พลังจาก Genistein soy จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอย และคืนความกระจ่างใส สู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบสีผิวสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน

Ecollagen อีคอลลาเจน

Ecollagen อีคอลลาเจน

ปฏิวัติศาสตร์แห่งการต่อต้านริ้วรอย
คุณเริ่มเห็นริ้วรอยแห่งวัยปรากฎขึ้นแล้วใช่หรือไม่?

อีคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอันล้ำหน้า ที่ผสานพลังของไฟโตเซลล์เทคโนโลยี สารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยด้วยพลังจากธรรมชาติ เพื่อฟื้นฟูผิวแห่งวัยที่ร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง