เราเชื่อมั่นในพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติ

ที่ผสานวิทยาศาสตร์อันล้ำหน้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพเยี่ยมและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สารสกัดจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออริเฟลม มอบการดูแลอย่างครบถ้วน ไม่ว่าคุณจะต้องการสัมผัสความสะอาด สดชื่น หรือประสบการณ์สุดรื่นรมย์ เราเข้าใจความต้องการ การดูแลในแต่ละจุดโดยเฉพาะ จึงมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบทุกความต้องการของคุณได้ทุกวัน เราเชื่อมั่นในพลังของส่วนผสมจากธรรมชาติแท้

ส่วนผสมจากธรรมชาติ เราคัดเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดในธรรมชาติ ซึ่งธรรมชาติถือได้ว่าเป็นหัวใจของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของออริเฟลม และ คุณภาพมาตรฐานระดับสูงของสวีเดน ที่ผสานเทคโนโลยีอันล้ำหน้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์

คิดค้นจากสวีเดน

ในประเทศสวีเดนทุกๆ อย่างจะผ่านการตรวจสอบ และได้รับการรับรองมาตรฐานสากลของโลก นั้นคือพันธะสัญญาจากเราว่า คุณจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุดในทุกขั้นตอนคือความก้าวล้ำ นำสมัย ผลิตภัณฑ์ของเราให้ความเคารพซึ่งการอยู่ร่วมกัน หลอมลวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ

Play Video

การค้นพบสุดพิเศษ AGE REFLECT 

โดยออริเฟลม คำตอบของทุกปัญหาผิวด้วยประสบการณ์เกือบ 50 ปี ความเชียวชาญ ความโดดเด่นเฉพาะตัวและความมีประสิทธิภาพ ผิวสวยสุขภาพดี สามารถกำหนดได้ด้วยตัวคุณ ใช้ผลิตภัณฑ์ตามขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เลือกซื้อชุดผลิตภัณฑ์ออริเฟลม เพื่อราคาคุ้มค่าที่สุด

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประสิทธิภาพล้ำหน้า

แก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ประสิทธิภาพล้ำหน้าเพื่อการต่อต้านริ้วรอย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกและพัฒนาเพื่อตอบปัญหาผิวอย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประสิทธิภาพสูง

เพื่อการดูแลผิวในทุกๆ วัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนามาเพื่อการปกป้องผิวในแต่ละวันและไม่เน้นผลลัพธ์การต่อต้านริ้วรอยมากนัก ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและประเมินโดยผู้ที่ได้ทดลองใช้จริง