ไทม์ รีสตอร์ เพื่อสัญญาณผิวแห่งวัยดูลดเลือน

ชุดผลิตภัณฑ์ โนเวจ ไทม์ รีสตอร์

ไทม์ รีสตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบปัญหาริ้ววรอยสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาสัญญาณของผิวร่วงโรยตามวัย ผสานเทคโนโลยี GenisteinSOY ที่สามารถเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึกถึงชั้นยีนส์ที่มีความสำคัญต่อสภาพผิว หรือ Beauty GenesTM ทั้งสามที่ช่วยใหŒผิวดูสวยเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์

มอบการบำรุงอันล้ำค่าเพื่อ
ผิวดูอ่อนเยาว์กับชุดไทม์ รีเวิร์สซิ่ง 

ในชุดประกอบด้วย

  1. เคล็นซิ่ง มิลค์ ขนาด 200 มล.
  2. โทนนิ่ง โลชั่น ขนาด 200 มล.
  3. อาย แอนด์ ลิปครีม ขนาด 15 มล.
  4. รีไวทัลลิสซิ่ง ซีรั่ม ขนาด 30 มล.
  5. รีเจเนอเรทีฟ ไนท์ครีม ขนาด 50 มล.
  6. มัลติ คอร์เร็คติ้ง เดย์ครีม ขนาด 50 มล.

NovAge Time Restore

  • ค้นพบนวัตรกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์  
  • ผิวของคุณเริ่มส่งสัญญาณแห่งความร่วงโรย
  • ริ้วรอยดูลึกขึ้น ผิวเริ่มหย่อนคล้อยและดูหมองคล้ำ

ไทม์ รีสตอร์ คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยเฉพาะ สำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีผิวอ่อนเยาว์ พลังจาก Genistein soy จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอย และคืนความกระจ่างใส สู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบสีผิวสม่ำเสมอ ดูเรียบเนียน

ส่วนประกอบสำคัญ Genistein soy สารสกัดไฟโตเซลล์ คิดค้นมาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผิวแห่งวัยกลับมาดูสวย เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อีกครั้ง

ไทม์ รีสตอร์ Genistein SOY 

สารอาหารเพิ่มการต่อต้านความร่วงโรยของผิว ปลุกชีวิตผิวให้ฟื้นคืนสู้ความงามและความอ่อนวัย เป็นสุดยอดแห่งการสร้างสรรค์จากธรรมชาติมีคุณสมบัติเลิศล้ำในการต่อต้านกาลเวลาให้ผิว ช่วยกระตุ้นการกำเนิดของเซลล์ผิวใหม่ได้จากระดับลึกสุดของชั้นผิวฟื้นคืนอำนาจแห่งผิวสวยด้วยคุณค่าโปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระ ให้ชีวิตใหม่แก่ผิวลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรนเปรอผิวด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ เพิ่มให้ผิวสวยใส มีน้ำมีนวล ดูอ่อนวัยได้แสนนาน