ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Wellness

เริ่มต้นวันใหม่ ให้ดีที่สุด

Wellness

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Wellness

สุขภาพดีที่คุณควรมีคืออย่างไร? วิตามินแร่ธาตุและกรดไขมันโอเมก้าคือสิ่งที่ร่างกายต้องการในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวัน เพื่อการเจริญเติบโต และการสร้างพลังงานของทุกเซลในร่างกาย จำเป็นอย่างยิ่งต่อสุขภาพที่ดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวลเนส

พร้อมแนะนำและสนับสนุนให้คุณสามารถดูแลสุขภาพและความงามจากภายในด้วยการเลือกรับประทานอาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูง ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และที่สำคัญคือ ผ่านการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกจากสวีเดน นอกจากนี้ยังพร้อมให้คำแนะนำเรื่องไลฟ์สไตล์ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Wellness

ผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจได้

กลุ่มผลิตภัณฑ์เวลเนส ได้รับการพัฒนาในประเทศสวีเดน ออริเฟลมเลือกใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผสานเข้ากับวิทยาการอันล้ำหน้าเรายึดมั่นในมาตรฐานด้านความปลอดภัยจรรยาบรรณ์ในการผลิต และคุณภาพสูงสุด คุณจึงมั่นในได้ว่า คุณจะได้รับสารอาหารที่ร่างกายคุณต้องการอย่างครบถ้วนในทุกๆ วันจากชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์เวลเนส

สิ่งที่ทำให้ชุดผลิตภัณฑ์ Wellness

ของออริเฟลมแตกต่าง คืออะไร?

ความพิเศษของชุดผลิตภัณฑ์เวลเนส คือการผสานพลังระหว่างสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลากหลายชนิดเข้ากับสารต้านอนุมูลอิสระ สารอาหารต่างๆ จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อทำงานร่วมกัน ชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเวลเนสของออริเฟลม จึงให้คุณประโยชน์สูงสุดและครบครันอย่างที่ไม่ผลิตภัณฑ์ใดเหมือน

เริ่มวันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

ออริเฟรม นูทรีเชค

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รสชาติแสนอร่อยซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วลันเตา เวย์โปรตีนเข้มข้น โอเมก้า 6 และสารอาหารที่สำคัญอีกมากมาย นูทรีเชคถูกคิดค้นและพัฒนามากด้วยประสบการณ์จากออริเฟลม สวีเดน มีสามรสด้วยคือซ็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ และวานิลลา 1 กล่อง สำหรับ 21 แก้ว/น้ำหนักสุทธิ 378 กรัม

ดูรายละเอียด

ความสวยอยู่แค่เอื้อม

สวีดิช คอมเพล็กซ์ แอสตาแซนธิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วย แอสตาแซนธิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากสาหร่ายสีแดงพันธุ์เฉพาะในแถบหมู่เกาะประเทศสวีเดน แอสตาแซนธินช่วยในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวคงความงามและยังช่วยให้ผิวแลดูกระชับและสุขภาพดี

ดูรายละเอียด

ความสดใส เริ่มต้นจากการดูแลภายใน

Fish Oil ฟิชออยล์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันปลาจากธรรมชาติคุณภาพสูงที่มีโอเมก้า 3 ประกอบด้วยกรดไขมัน EPA และ DHA เพื่อความงามและสุขภาพ กรดไขมันดีในโอเมก้า 3 ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและผิวดูชุ่มชื้น และช่วยบำรุงสมอง ระบบหลอดเลือดเพื่อให้สุขภาพดี

ดูรายละเอียด